เข้าสู่เดือนกันยายนกันแล้ว เป็นเดือนที่ใครหลายคนก็ต่างรอคอย เพราะเป็นการก้าวมาข้างหน้าอีก 1 เดือนและแน่นอนว่า ในทุกๆเดือนหรือทุกสัปดาห์เลยก็ว่าได้ การเดินทางของดวงดาวก็ต้องเคลื่อนที่ตามวิถีโคจร และแน่นอนว่าต้องส่งผลกับดวงชะตาของคนที่เกิดทั้ง 1 ราศีอย่างแน่นอน หลายคนจึงนิยมดูดวงกันทุกๆเดือน เพื่อเช็คดวงตัวเองให้แน่ใจว่าจะต้องพบเจอกับอะไรใหม่ๆที่เข้ามา การงาน การเงิน ความรักที่ตั้งใจไว้จะเป็นเหมือนที่คาดหวังไว้หรือไม่ ซึ่งไม่ใช่แค่สายมูเตลูเท่านั้นที่ชื่นชอบการดูดวงแบบนี้ หลายๆคนก็ชื่นชอบเช่นเดียวกัน เพราะการได้ฟังคำทำนายทายทักนั้น ก็เป็นเหมือนการวางแผนการใช้ชีวิตล่วงหน้า อะไรที่จะเสี่งหรือทำให้เราดวงไม่ดี หรือเกิดอันตรายนั้น ก็สามารถเลี่ยงได้อย่างปลอดภัย ส่วนเรื่องไหนที่ดีอยู่แล้ว เราจะได้มีกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อไปนั่นเอง วันนี้เราเลยจัดอันดับคนดวงดีต้อนรับเดือนกันยายนกันซักหน่อย ซึ่งอันดับที่นำมาให้ดูกันนั้น เป็นเพียงอันดับช่วงต้นเดือนเท่านั้น ใครที่อยู่อันดับไม่ดีไม่ต้องห่วงเพราะช่วงกลางเดือนอาจจะดีขึ้นมา ส่วนใครที่ดวงดีอยู่แล้ว บอกได้เลยว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ไปดูกันว่าราศีของคุณจิยู่ที่อันดับเท่าไหร่กัน

ราศีมันและกรกฎ

เริ่มกันที่อันดับที่ 1 นั่นคือราศีมีนกับราศีกรกฎ บอกได้เลยว่าช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้เหมือนบุญเก่ากลับมาส่งผล เรียกได้ว่าทำอะไรก็จะสำเร็จแบบง่าดายมากๆ มีโชคเรื่องการเงินแบบเงินหล่นทับ หากใครมีงานที่ต้องเจาชรจาติดต่อค้าขายก้จะสำเร็จไปได้ด้วยดี แถมยังมีดวงที่จะได้เงินก้อนใหญ่ บ้านใหม่รถใหม่อย่างที่สมหวังและรอคอย เรียกได้ว่าโชคดีและดวงดีสุดๆไปเลย ใครที่เกิดราศีนี้อย่าลืมคว้าโอกาสตรงนี้ไว้หละ

ราศีเมษ

ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 2 ได้แก่ราศีพิจิกและราศีเมษ คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องของงานและโปรเจคต่างๆที่คุณรออยู่ รวมถึงได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้ก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน อาจจะมีการปรับตำแหน่ง เลื่อนขั้น หรือพิจารณาเงินเดือนที่สูงขึ้นสำหรับคนที่ทำงานประจำหรือรับราชการ รวมทั้งผลงานที่คุณได้ทำนั้นจะไปเข้าตาผู้ใหญ่ในสายงาน จนได้รับโอกาสใหม่ๆที่คุณจะสามารถพิสูจน์ตัวเองและเป็นบันไดก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคตได้

ราศีมังกร

อันดับต่อมาอันตับที่ 3 คือราศีมังกร ในต้นเดือนกันยายนนี้ คุณจะได้พบกับการเปลี่ยนแปลงที่ดี ปัญหาที่มีอยู่จะค่อยๆหายไป คุณจะหลุดพ้นจากเรื่องราวเลวร้ายและเรื่องหนักใจที่ทำให้คุณเป็นกังวลใจ การเงินคล่องตัวมากยิ่งขึ้นรวมทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานที่รอคอย หากใครตั้งใจจะขอสินเชื่ออะไรก็ตามในช่วงนี้ก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดีอย่างไม่มีอะไรมาติดขัด เอกสารต่างๆหรืองานที่เคยค้างคา ก็จะสามารถแก้ไขให้ผ่านไปได้ด้วยดี และประสบผลสำเร็จในที่สุด

ราศีตุลย์

อันดับคนดวงดีอันดับที่ 4 คือราศีตุลย์ ช่วงก่อนหน้านี้คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยกับชีวิต การงาน การเงินที่ไม่ค่อยได้เป็นดั่งใจเท่าไหร่มากนัก แต่หลังจากเข้าเดือนกันยายน ทุกอย่างจะค่อยๆคลี่คลายลง คุณจะหายเหนื่อยมากขึ้นแล้วรู้สึกว่าสิ่งต่างๆที่ผ่านกำลังจะดีขึ้นตามลำดับ ไรที่ลงแรงไปก็จะได้ผลตอบกลับมาจนทำให้หายเหนื่อยได้เลย ลูกหนี้หรือคนที่เคยหยิบยืมเงินไปก็จะเริ่มติดต่อกลับมาขอคืนเงิน หรือเจรจาขอผ่อนชำระหนี้สิน ปัญหาวุ่นวายต่างๆที่คุณเคยพบ ก็จะบรรเทาไปได้ด้วยดีในที่สุด

ราศีสิงห์

คนดวงดีอันดับที่ 5 คือราศีสิงห์ เข้าสู่เดือนกันยายนนี้ เป็นช่วงที่คุณหยิบจับอะไรก็สำเร็จไปซะหมดทุกๆเรื่อง แถมยังมีชองทางหารายได้เพิ่มอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการหารายได้เสริม เรียกได้ว่าฟ้ากำลังเปิดเลยช่วงนี้ การเงินดูเหมือนจะคล่องตัวยิ่งขึ้น จับจ่ายอะไรก็ดูสะดวกมือ แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับการถูกพูดจานินทาลับหลังจนทำให้คุณเกิดความลำบากใจได้ แนะนำว่าอะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อวาง เสียงนกเสียงกาบางทีถ้าไม่มีผลต่อชีวิตเรา ก็ไม่ต้องไปสนใจจะได้ไม่ต้องคิดมาก

ราศีพฤษภ

คนดวงดีอันดับที่ 6 คือราศีพฤษภ ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ในระวังเรื่องเกี่ยวกับทุกขลาภเอาไว้ ใครที่กำลังมองหางานใหม่มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ที่รายได้ดีกว่าเดิม แถมยังเป็นงานที่ถูกใจใช่เลย ส่วนใครที่ยังทำงานที่เดิมหรือมีงานประจำอยู่แล้ว เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่เริ่มจะเห็นผลงานเกี่ยวกับความพยายามที่เราทำอยู่ แต่ให้ระวังให้ดี ลูกน้องและบริวารทั้งหลายอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้แบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ราศีกุมภ์ธนู

อันดับราศีคนดวงดีอันดับที่ 7 คือราศีกุมภ์และราศีธนู ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้คุณจะมีโชคเรื่องการเงินเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว และคนที่คุณรัก หมั่นดูแลให้ดีเพราะช่วงนี้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน ส่วนคนทำงานประจำให้ระวังเกี่ยวกับอาการปวดหลัง ปวดคอบ่า การเงินการงานจะไปในทิศทางที่ดีขึ้นตามที่คุณต้องการ เพียงแค่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพก็เท่านั้นเอง

ราศีกันย์และเมถุน

อันดับราศีคนดวงดีอันดับสุดท้ายของช่วงต้นเดือนกันยายนนั้น คือราศีเมถุนและราศีกันย์ ในช่วงต้นเดือนนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้นหน่อยกับงานที่เข้ามาจนล้นมือแบบที่คุณก็คาดไม่ถึง แต่แม้จะเหนื่อยหนักมากในช่วงนี้ ทุกๆอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเองเมื่อผ่านมันไปได้ ช่วงนี้อาจจะต้องรวบรวมพลังกายพลังใจกันซักนิดแต่ผลตอบแทนขงความคุ้มค่านั้นหายเหนื่อยอย่างแน่นอน.