เดินทางมาถึงช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนกันแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วจริงๆ เพราะเผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงขึ้นปีใหม่ แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 19-25 พฤศจิกายนนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเราได้ทำนายทายทักทั้ง 6 ราศีแรกไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศี ไม่ว่าจะเป็นราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศีมีน ว่าช่วงนี้จะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15พฤศจิกายน การงานอาจจะต้องพบกับความติดขัดเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่ต้องเจอ เหนือกับปัญหาที่อยู่เหนือการควบคุม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณจะยังได้รับโอกาสจากเจ้านายอบู่เสมอไม่ต้องกังวล การเงิน ใครที่ทำงานประจำมีโอกาสจะได้เงินก้อนจากผลงานหรือสิ่งที่ทำอยู่ เรียกได้ว่าการเงินค่อยๆดีขึ้น ส่วนใครที่ทำค้าขายอยู่นั้น บอกได้เลยว่าผลกำไรกำลังเข้ามา อย่าพึ่งท้อใจแม้จะยังไม่เห็นกำไรเท่าที่ควร อีกไม่นานเกินรอแน่นอน คนโสดในช่วงนี้เหมือนว่าคุณจะยังไม่สนใจเรื่องความรักมากเท่าไหร่ เพราะโฟกัสแต่เรื่องของการงานเป็นหลักทำให้ไม่มีใครเข้ามาในชีวิตในช่วงนี้ คนที่มีคู่แล้ว ระวังเรื่องของการคิดมาก คิดเล็กคิดน้อยจนเกิดเป็นปัญหาเรื่องความร้าวฉานในความสัมพันธ์ได้ สุขภาพระวังเรื่องของอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ จะส่งผลต่อการใช้ชีวิตของคุณพอสมควร

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ใครที่กำลังรอคอยการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เวลาของข่าวดีแล้ว เพราะสิ่งที่รอคอยกำลังจะมาหาคุณแถมเป็นเรื่องราวดีๆอีกด้วย หากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้ฐานลูกค้าใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม ถือเป็นการเดินหน้าธุรกิจที่ดี การเงินคนที่ทำงานประจำมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนพิเศษจากความสามารถของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโบนัส หรือรายได้ที่เกิดจากการทำงานเหนื่อยของคุณเอง ส่วนใครที่ทำอาชีพค้าขาย รายได้ก็จะเข้าเป้า ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ถือว่าการเงินปังมากช่วงนี้ คนโสดจะยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตคนคนเดียว เที่ยวกับเพื่อน จนไม่คิดที่จะมีใครเข้ามาในชีวิต ส่วนคนที่มีคู่แล้ว มีกิจกรรมที่ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว งานสังสรรค์ต่างๆ ที่จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์หวานยิ่งขึ้น สุขภาพให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่เกิดจากการออกกำลังกาย

ราศีธนู

มาถึงราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม ใครที่คิดแผน หรือโครงการโปรเจคใหม่เอาไว้ ได้เวลาที่จะได้กลับมาทำแถมยังได้รับแรงสนับสนุนอย่างเต็มที่ พร้อมกับแนวทางที่จะทำให้โครงการหรือโปรเจคนั้นประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย การเงินรายได้ที่คาดว่าจะได้ อาจจะมีการคาดเคลื่อนเล็กน้อย มีหลายรายจ่ายที่เข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แต่ไม่ต้องกังวลเพราะจะยังมีเงินเก็บอยู่ในช่วงนี้ คนโสดมีคนเข้ามาชอบ เป็นคนที่ถูกใจถูกชะตา ให้ค่อยๆศึกษาคุยกันไปก่อนจะตัดสินใจเริ่มต้นความสัมพันธ์ คนที่มีคู่แล้วความรักราบรื่นดี ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวล สุขภาพระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ แต่รักษาก็หายได้ตามปกติ

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ งานมีการสะดุดอยู่บ้าง อาจจะต้องปรับเปลี่ยนแผนการที่วางไว้เพื่อให้ได้งานที่ต้องการ แต่ไม่ต้องห่วงหลังจากแก้แผนการแล้ว งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดีใครที่ค้าขายออนไลน์บอกเลยว่ายอดพุ่งทะลุเพดานไปเลย การเงินดูเหมือนว่าคุณจะไม่สามารถเก็บเงินได้ตามที่คุณต้องการ แม้ว่าจะทำรายได้ได้เป็นอย่างดีเพราะจะถูกเรื่องผลประโยชน์ที่ทำร่วมกับคนอื่นนั้นกดดันอยู่เล็กน้อย คนโสดในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณจะทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องของงานมากกว่าการตามหาความรัก ทำให้คุณอาจจะเมินความรักช่วงนี้ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้วคนสัมพันธ์ยังดีอยู่ มีเรื่องที่เป็นพลังงานบวกมาช่วยทำให้ผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้ด้วยดี สุขภาพร่างกายยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แข็งแรงดี

ราศีกุมภ์

ในส่วนของราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น คุณจะถูกเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยร่วมงานด้วยเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องของการทำงาน เพราะจำเป็นต้องพึ่งพาทักษะและประสบการณ์ของคุณ ส่วนใครที่ทำธุรกิจลูกค้าเก่าที่หายหน้าหายตาไป จะกลับมาทำการค้ากันอีกครั้งหนึ่ง คนโสดระวังคนที่เข้ามาจะก้าวล้ำพื้นที่ส่วนตัวของคุณจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัด และไม่เป็นตัวเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้วระวังเรื่องของมือที่สามที่เข้ามา แม้คุณไม่คิดอะไร แต่คนภายนอกรวมถึงคนรักอาจจะไม่เข้าใจ ทางที่ดีตัดไฟไว้ก่อนถือเป็นเรื่องดี สุขภาพมีเรื่องของอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ คอ บ่าไหล่ แต่บริหารร่างกายก็หาย

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน คุณจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบในส่วนงานที่ยากและท้าทาย ที่คนอื่นทำได้ยากหรือทำไม่ได้ ซึ่งจะเป็นการแสดงความสามารถของคุณมาให้คนทั่วไปได้พบเห็น การเงินใช้เงินไปกับการเดินทางเยอะ ทั้งการเดินทางเพื่อทำธุรกิจและการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แม้จะมีรายได้เข้ามาแต่รายจ่ายก็ทำให้รายได้นั้นหดลงไปจนคุณตกใจเลยทีเดียว คนโสดเป็นช่วงที่ติดเพื่อนมาก มีความสุขกับการปาร์ตี้และใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูง จนไม่มองคนที่เข้ามาสนใจในตัวคุณ ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ระวังในเรื่องของการทะเลาะกันโดยมีเรื่องของคนนอกมาเป็นประเด็น เพิ่มเหตุผลและฟังคนรักมากขึ้นจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น สุขภาพช่วงนี้ดูเหมือนว่าน้ำหนักจะขึ้นง่ายไปหน่อย อย่าตามใจปากมาก เดี๋ยวโรคภัยจะถามหาอย่างที่ไม่รู้ตัว