เดินทางเข้าสู่ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคมกันแล้ว เป็นเวลาที่ค่อนข้างผ่านไปอย่างรวดเร็วจนรู้ตัวอีกทีก็ใกล้จะสิ้นปี 2565 แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือนซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 3 – 9 ตุลาคมนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโดยจะเริ่มจาก 6 ราศีแรกนั่นคือราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ และราศีกันย์ ว่าช่วงนี้ตะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีเมษ

มาเริ่มกันที่ราศีแรกราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม นั้น ระวังเรื่องของอารมณ์ที่แปรปรวน จะมีผลต่อการทำงาน หรือผลกระทบต่องานที่มีอย่างคาดไม่ถึง หากใครที่สัมภาษณ์งานในช่วงนี้ให้ระวังคำถามที่อาจจะไม่ค่อยถูกใจจนแสดงอาการออกและพลาดงานที่ต้องการได้ ด้านของการเงินในช่วงนี้หากต้องการจะหาราได้เพิ่ม แนะนำให้ศึกษาถึงวิธีการและส่วนที่จะลงทุนไว้ให้ดี เพราะอาจจะเกิดการผิดพลาดได้หากศึกษาอย่างไม่รอบคอบ ส่งผลให้เสียเงินเปล่าไปเลยก็ว่าได้ ความรักคนโสดในช่วงนี้คุณจะเจอคนที่ถูกชะตาจากหน้าที่การงานหรือภารกิจต่างๆที่ได้รับมอบหมาย รวมถึงสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปได้ ในด้านของคนมีคู่นั้นให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ที่อาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกันครั้งใหญ่ได้ ถอยกันคนละก้าวเพื่อความสัมพันธ์ที่ยาวนานขึ้น สุขภาพให้ระวังเรื่องความสะอาดขงอาหารในช่วงนี้ อาจจะทำให้เกิดอาการโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่ายได้

ราศีพฤษภ

มาต่อกันที่ราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน คนทำงานวงการศิลปะ สถานบันเทิงมีแนวโน้มว่างานที่ทำอยู่จะไปได้ดี มีความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ ส่วนใครที่คดีความ หรืออยู่ในตอนการฟ้องร้องอยู่นั้น ระวังเกิดการสะดุดได้ การเงินช่วงนี้ควรใช้เงินอย่างรอบคอบมากยิ่งขึ้นให้ระวังเรื่องของการทำสัญญาที่เสียเปรียบ และทำให้สูญเสียเงินทองไปเป็นจำนวนมาก ความรักคนโสดในช่วงนี้ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่คุณเนื้อหอมเป็นอย่างมาก และจะมีคนที่ถูกชะตาเข้ามาในชีวิต แต่ให้ระวังให้ดีเพราะคนๆนั้นอาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์หรือไม่ใช่ความรักที่ดีอย่างที่คุณต้องการส่วนคนมีคู่นั้น การไว้ใจในคนรักนั้นสำคัญมากที่สุด หากใช้อารมณ์หึงหวงมากเกินไปจะเกิดเรื่องใหญ่ได้ สุขภาพให้ระวังเรื่องของอาการเจ็บกล้ามเนื้อ หรือเกิดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อได้

ราศีเมถุน

ราศีต่อมาราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม เป็นช่วงที่ใครก็เข้ามาขอความช่วยเหลือ แถมะได้รับโอกาสในการทำงานใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถของตัวเอง ทั้งนี้ต้องดูและประเมินความสามารถของตัวเองไว้ด้วย เพราะหากทำงนใหญ่เกินตัว อาจจะทำให้เสียงานมากกว่าได้ การเงินช่วงนี้หากมองหารายได้เพิ่มเติมนั้น ให้ระวังเรื่องของการสูญเสียเงินทุนให้ดี เช็คเรื่องของสัญญาเพราะมีเกณฑ์จะถูกเอาเปรียบได้ ความรักคนโสดหากชอบใครอยู่นั้นช่วงนี้ให้ตามตื้อ ตามเอาใจเข้าไว้ เพราะความสม่ำเสมอเท่านั้นที่จะพิชิตใจคนที่แอบชอบได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้ระวังเรื่องของอารมณ์หรือคำพูดที่อาจจะไปทำร้ายความรู้สึกของคนรักได้ เรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องภัยทางน้ำ อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

ราศีกรกฎ

มาถึงราศีกรกฎหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั้น ใครที่ทำงานเกี่ยวกับทางด้านศาสนา หรือเกี่ยวกับการศึกษานั้น มีเกณฑ์จะก้าวหน้าและขยับขยายไปได้ถึงต่างประเทศ คนที่ว่างงานและสมัครงานอยู่ก็มีสิทธิที่จะได้ทำงานที่ตั้งใจเอาไว้ ด้านการเงินนั้นยังสามารถหมุนเงินได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรมากนัก ให้ระวังเรื่องของทำสัญญาเอาไว้ให้ดีเพราะอาจจะถูกเอาเปรียบอย่างไม่รู้ตัวได้ เรื่องความรัก คนโสดช่วงนี้จะเจอคนที่ถูกใจจากโลกออนไลน์ แต่ให้ดูให้ดีเพราะคนๆนั้นอาจจะไม่ใช่คนที่ดีอย่างที่คุณเข้าใจ สำหรับคนที่มีแฟนแล้วช่วงนี้ให้ระวังในเรื่องของคำพูดในดี เพราะอาจจะทำให้เกิดอารมณ์ที่ร้อนใจและทะเลาะกันซึ่งอาจจะลามไปถึงความสัมพันธ์ที่สั่นคลอ สุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของโรคเรื้อรังที่จะเกิดขึ้น อย่าประมาทแม้ไม่มีอาการนานแล้ว แต่ก็สามารถกำเริบขึ้นได้ในทุกเมื่อ

ราศีสิงห์

ราศีต่อมาราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน คุณจะได้รับมอบหมายงานที่มากขึ้น แต่ระวังเรื่องของการรีบร้อนต้องการให้งานเสร็จ จะทำให้คุณหักโหมจนมากเกินไป และทำให้ร่างกายรับไม่ไหวจนป่วยได้ เรื่องการเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขออย่างเดียวอย่าประมาทเพราะอาจจะทำให้เสียเงินไปอย่างไม่รู้ตัว ความรักคนโสดในช่วงนี้จะพบรักกับคนที่มาจากโลกออนไลน์ ใหศึกษาดูให้ดีกว่าคนๆนั้นเป็นคนที่ดีจริงรึเปล่า เพราะหากไม่ใช่คนดีขึ้นมาอาจจะทำให้ต้องมานั่งเสียใจทีหลังได้ คนที่มีคู่อยู่แล้วความสัมพันธ์ยังราบรื่นดี คนรักเห็นค่าของความเอาใจใส่ยิ่งทำให้รักหวานกว่าเดิม สุขภาพระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอที่จะส่งผลต่อระบบของร่างกายได้

ราศีกันย์

ราศีสุดท้ายราศีกันย์  หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม การงานในช่วงนี้หากมีใครชักชวนให้ร่วมหุ้น หรือลงทุนควรศึกษาให้ดี และหลีกเลี่ยงการลงทุนระยะสั้น เพราะอาจจะทำให้เกิดผลเสียมากกว่ากำไร การเงินในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่จะสามารถหารายได้เพิ่มขึ้นมาได้ และยังหมุนเงินที่ได้มาอย่างไม่มีอะไรต้องกังวล เรื่องความรักคนโสดแนะนำว่าควรอยู่เป็นโสดไปก่อนในช่วงนี้ แม้จะเจอคนที่ถูกใจแต่คนๆนั้นก็เพียงแค่ผ่านมาชั่วคราวและจะผ่านไป ไม่ใช่รักที่ยั่งยืนอย่าวที่ตั้งใจเอาไว้ ด้านของคนที่มีคู่แล้วนั้น ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของคำพูด และท่าทีที่ข่มแฟน หรือกดขี่คนรักจนทำให้เกิดการทะเลาะครั้งใหญ่ ทางที่ดีควรให้เกียรติและถอยคนละก้าวเพื่อความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนมากกว่านี้ ระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วยอย่างกระทันหันของคนในครอบครัวที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้อีกด้วย.