เข้าสู่ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนตุลาคแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วจริงๆ เพราะเผลอแปปเดียว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 3 -9 ตุลาคมนี้ นี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเราได้ทำนายทายทักทั้ง 6 ราศีแรกไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศี ไม่ว่าจะเป็นราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศีมีน ว่าช่วงนี้จะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15พฤศจิกายน งานที่เกี่ยวกับการเป็นนายหน้า หรือกิจการสถานบันเทิง จะเป็นช่วงที่คุณสร้างเนื้อสร้างตัวได้จากงานที่ทำอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องของการชิงดีชิงเด่นถูกอิจฉาจากคู่แข่งจนทำให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้ การเงินให้รอบคอบเรื่องของค่าใช้จ่ายให้มากขึ้น ใครที่คิดจะหารายได้เพิ่มเติมในช่วงนี้ยังสามารถทำได้ แต่อาจจะได้รายได้ไม่เท่าที่คาดหวังเอาไว้ เรื่องความรักคนโสดในช่วงนี้คุณจะได้เจอกับคนรู้ใจผ่านโลกออนไลน์ เป็นคนที่ถูกใจ ถูกชะตาเป็นอย่างมาก แต่ก่อนจะทำอะไรหรือทุ่มหมดใจให้ใครนั้น ควรศึกษากันก่อนดีๆ เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะต้องมานั่งเสียใจทีหลังคนเดียว คนมีคู่อยู่แล้วให้ระวังจะทะเลาะกันเรื่องของเงินๆทองๆ ระวังเรื่องการทำร้ายร่างกายกัน ถอยคนละก้าวดีที่สุดหากมีปัญหาความรักจะได้ยืนยาว ด้านสุขภาพระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วยของญาติผู้ใหญ่ที่เข้ามาอย่างกระทันหัน

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ช่วงนี้หากจะมีการลงทุนหรือคิดโปรเจคอะไรต่างๆนั้น ให้ศึกษาข้อมูลให้ดีเพราะหากรีบร้อนลงทุนมากจนเกินไป อาจจะไม่ได้ผลตอบแทนอย่างที่คาดหวังเอาไว้ และทำให้เสียเงินในการลงทุนไปได้ การเงินช่วงนี้อยู่ในภาวะปกติ สามารถหมุนเงินได้ตามที่ต้องการแต่ให้ระวังหากจะหาลู่ทางเสริมรายได้อาจจะต้องเจอกับคู่แข่งที่ค่อนข้างน่ากลัวเลยทีเดียว ด้านความรักคนที่ยังโสดในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจจากการทำงาน หรือเป็นคนที่ทำอาชีพคล้ายๆกัน ซึ่งคุณจะได้สานสัมพันธ์ในการเริ่มต้นใหม่ในครั้งนี้อีกด้วย ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความรักยังคงหวานเข้าใจซึ่งกันและกัน ส่วนสุขภาพนั้นควรระวังในเรื่องของความเครียดที่จะเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้

ราศีธนู

มาถึงราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม งานที่เป็นตัวแทนขายสินค้า และงานเกี่ยวกับประเภทของความงามนั้น จะโดดเด่นและสามารถหารายได้เข้ามาได้เป็นอย่างมากในช่วงนี้ ส่วนใครที่เป็นหัวหน้าให้ระวังเรื่องของการมอบหมายงานให้ลูกน้อง เพราะอาจจะเจอปัญหาที่ต้องตามมาแก้ไขได้ การเงินในช่วงนี้ระวังอย่าให้ใครยืมเงิน เพราะอาจจะได้คืนช้า หรืออาจจะไม่ได้คืนเลย ความรักสำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณจะเจอคนที่ถูกใจจากการทำงานหรือการประชุมสัมมนา ภารกิจจกหน้าที่การงาน แต่คนๆนั้นมีคนเข้ามาจีบเยอะมากๆ จนคุณนั้นไม่มั่นใจในตัวเองซักเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่นั้นให้ระวังเรื่องของการละเลยสิ่งเล็กๆน้อยๆ จนลืมให้ความสำคัญกับคนรักและจะเกิดปัญหาทะเลาะกันตามมาได้ในที่สุด เรื่องของสุขภาพระวังการทำงานอย่างหักโหม ทำให้เกิดความเครียดสะสมและไม่มีเวลาพักผ่อนจนมีอาการป่วยได้

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของการถูกติดตามทวงถามงาน และระวังเรื่องของความคิดขัดแย้ง อาจจะเจอปัญหาที่ตามมาอย่างไม่รู้ตัว การเงินในช่วงนี้ควรระวังเรื่องความใจกว้างของตัวเอง จะทำให้ลำบากได้ ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด เพราะนอกจากรายจ่ายทั่วๆไปแล้วยังมีหนี้สินที่ค้างคารอให้จ่ายอยู่ คนโสดในช่วงนี้จะใจฟูกับคนที่อยู่แดนไกล มีเกณฑ์จะได้พบคนต่างชาติที่เข้ามาทำให้ใจพองโต ที่จะสามารถสานต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวได้ สำหรับคนมีคู่นั้น ความรักยังหวานชื่น สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างยาวๆ ไม่มีปัญหาอะไรต้องกังวล ส่วนด้านสุขภาพนั้นให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องอาหารปวดหลัง ปวดกระดูก จนทำให้เกิดปัญหาในการทำงานได้

ราศีกุมภ์

ในส่วนของราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น เรื่องของการทำงาน ใครที่ทำธุรกิจหรือมีคู่ค้า หุ้นส่วนให้ระวังในเรื่องของการทำสัญญา ที่จะทำให้เสียเปรียบหรือเสียรู้ได้ เรื่องของการเงินนั้นจะมีโชคลาภจากทางไกล แต่ให้ระวังให้ดีเมื่อรับเข้ามามากก็ต้องจ่ายมากเหมือนกัน และการไว้ใจคนแปลกหน้าจะทำให้เสียใจอย่างไม่รู้ตัว เรื่องความรักคนโสด คนที่เข้ามาหาคุณแม้ถูกใจในช่วงนี้แต่ก็จะเข้ามาในรูปแบบที่ไม่จริงจัง ก่อนจะให้ใจไปให้ระวังให้ดีก่อนที่จะมานั่งเสียใจในภายหลัง คนที่มีคู่แล้วทบทวนให้ดีว่าได้สัญญาอะไรกับคนรักเอาไว้หรือไม่ เพราะหากลืมอาจจะเกิดการทะเลาะกันครั้งใหญ่ได้ ในส่วนของสุขภาพนั้น ให้ระวังเรื่องของอาการไม่สบายและการกินยาต่างๆที่อาจจะทำให้อาการหนักกว่าเดิม

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน การลงทุนในช่วงนี้หากมีการลงทุนเงินจำนวนมาก ควรระวังและศึกษาให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะขาดทุนหรือผิดหวังได้ ด้านการเงินก่อนจะใช้จ่ายอะไรควรคิดให้ดี เพราะการใช้จ่ายอย่างไม่คิดจะทำให้เกิดความลำบากในภายหลังได้ แถมช่วงนี้ยังขอความช่วยเหลือจากใครได้ยากอีกด้วย เรื่องของความรัก คนโสดในช่วงนี้หากมีคนในใจหรือคนที่หมายปองกำลังคุยๆอยู่นั้น ให้ใช้ความกล้ามากกว่าเดิม ส่วนคนมีคู่นั้นให้ระวังเรื่องของการหมกมุ่นในเรื่องของตัวเอง จนลืมใส่ใจคนรักและเกิดการทะเลาะกันได้ เรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องของอาการเจ็บป่วย และการดื่มสุราที่จะนำปัญหากลับมาให้ในอนาคต.