เดินทางมาถึงช่วงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤศจิกายนอย่างเต็มตัว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือนซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 7-13 พฤศจิกายน ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโดยจะเริ่มจาก 6 ราศีแรกนั่นคือราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ และราศีกันย์ ว่าช่วงนี้ตะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีเมษ

มาเริ่มกันที่ราศีแรกราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม ทำงานควรทำทีละอย่าง หากคิดจะจับลาสองมือหรือทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมๆกัน ควรรอบอคบให้มากๆ เพราะหากประมาทอาจจะส่งผลเสียต่องานอย่างคาดไม่ถึง และจะส่งผลมาถึงชื่อเสียงที่สั่งสมไว้อีกด้วย การเงินในช่วงสัปดาห์นี้ ควรสำรองเงินไว้สำหรับเหตุฉุกเฉิน แม้คุณจะเป็นคนที่เงินได้พอๆกับรายจ่ายก็ตาม เพราะอาจจะมีเหตุไม่คาดฝันเกี่ยวกับเรื่องของการใช้เงินได้ คนโสดในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณเริ่มมีคนเข้ามาอยู่ในใจ แต่ให้ระวังให้ดีเพราะคนที่เข้ามานั้น อาจจะทำให้คุณหลงเสน่ห์เพียงเพราะคารมของเค้าเท่านั้น คนที่มีคู่ควรเตือนสติคนรักก่อนที่คิดจะลงทุนอะไร เพราะมีเกณฑ์ว่าคนรักจะนำเรื่องเสียเงินมาให้ แถมไม่ใช่จำนวนน้อยๆเสียด้วย รวมถึงระวังเรื่องของคำพูดที่อาจจะเสียดทานความรู้สึกจนเกิดการทะเลาะกันได้ สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีพฤษภ

มาต่อกันที่ราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ใครที่ทำงานด้านค้าขายนั้นอยู่ในช่วงที่ดวงกำลังขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องของการทำสัญญา หรือลงนามเอกสารสำคัญ ตรวจตราดูให้ดีก่อนจะเป็นคนเสียผลประโยชน์ภายหลัง การเงินช่วงนี้หากมีโอกาสในการลงทุนเข้ามา เหมาะมากที่จะคว้าเอาไว้ไม่ให้หลุดมือ เพราะจะทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นในอนาคตได้ คนโสดในช่วงนี้ การหาคู่จากโลกออนไลน์ให้ตรวจสอบดูให้ดี เพราะคนที่ถูกชะตา หน้าตาถูกใจอาจจะเข้ามาเพื่อหวังอย่างอื่นที่ไม่ใช่ความรักจากตัวคุณ คนมีคู่ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แถมยังจะได้รับการเปย์จากคนรักอีกด้วยนะ น่าอิจฉายิ่งกว่าอะไรดี ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของอาการปวดท้องที่เข้ามาได้

ราศีเมถุน

ราศีต่อมาราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม งานที่เกี่ยวกับเรื่องของสถานบันเทิง หรืองานรื่นส่วนใครที่คิดจะลงทุนอะไรก็ตามควรศึกษาให้ดีเพราะมีเกณฑ์จะขาดทุนสูง การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ปกติดี แต่หากจะลงทุนให้รวยทางลัดนั้นมีโอกาสที่จะเสียมากกว่าได้ คนโสดในช่วงนี้จะมีคนอายุอ่อนกว่าเมาหา แต่ให้ดูให้ดีเพราะคนๆนั้นจะเข้ามาหวังสิ่งอื่นที่มากกว่าความรัก คนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ยังราบรื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ส่วนเรื่องสุขภาพยังไม่มีอะไรต้องห่วง แข็งแรงดี

ราศีกรกฎ

มาถึงราศีกรกฎหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั้น คุณจะได้รับหน้าที่รับผิดชอบในงานที่มากขึ้น แม้จะเหนื่อยแค่ไหนตามแต่ผลตอบแทนนั้นบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ใครที่กำลังว่างงานอยู่ให้รีบหางานในช่วงนี้เพราะมีเกณฑ์ว่าจะได้ทำงานตามที่ต้องการได้ การเงินช่วงนี้จะได้โชคลาภจากเลขที่บ้าน การานหรือหน้าที่ที่ทำอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องของการใช้เงินอย่างไม่คิด ใช้ไปเพื่อความสุขของตัวเอง รวมถึงเรื่องของการแต่งบ้าน จะทำให้เงินที่หามาหมดได้ คนโสดในช่วงนี้ไม่มีเวลาไปโฟกัสเรื่องความรัก เพราะมีหลายเรื่องที่ต้องจัดการ ส่วนคนที่มีคู่แล้วเค้ากำลังต้องการการซัพพอร์ตจากคุณเป็นอย่างมาก เคียงข้างกันไว้แล้วทุกอย่างจะออกมาดี สุขภาพให้ระวังเรื่องของความประมาทจะทำให้ได้รับบาดเจ็บในเรื่องของแขนและขาได้

ราศีสิงห์

ราศีต่อมาราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน ระวังเรื่องของคำพูดที่อาจจะกลับมาทำร้ายคุณได้ จนทำให้เสียการเสียงาน รวมถึงเสียชื่อเสียงที่สั่งสมไว้อีกด้วย เรื่องการเงินต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ต้องขยัน ยิ่งทำมากยิ่งได้มาก เรียกได้ว่าตนเป็นที่เพิ่งแห่งตนก็ว่าได้ ส่วนใครจะเข้ามายืมเงินควรเว้นไว้ก่อนเพราะอาจจะไม่ได้คืน หรือคืนก็คืนกันอย่างล่าช้าเลยทีเดียว เรื่องความรักคนโสดจะได้เจอคนรู้ใจจากการเดินทางไปเที่ยว ซึ่งคนที่เข้ามานั้นเป็นคนทุกตาต้องใจเป็นอย่างมา แต่ให้ระวังคนๆนั้นจะเข้ามาหวังอย่างอื่นที่มากกว่าความรักจนทำให้คุณเสียใจภายหลังได้ ส่วนคนมีคู่ความรักยังราบรื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวล สุขภาพระวังเรื่องของอาการเจ็บท้อง จุกเสียด หากมีอาการควรไปพบแพทย์ไม่ควรปล่อยไว้จนอันตราย

ราศีกันย์

ราศีสุดท้ายราศีกันย์  หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม มีภารกิจหลายอย่างที่คุณต้องรับผิดชอบมากขึ้น ระวังในเรื่องของการทำงานเอกสาร ต้องรอบคอบเป็นอย่างมาก เพราะหากพลาดอาจจะเป็นการพลาดครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ เรื่องการเงินหากมีใครมาชวนร่วมลงทุนเพื่อแบ่งเงินปันผลหรือผลประโยชน์ ให้ระวังเล่ห์เหลี่ยมไว้ให้ดี เพราะอาจจะถูกเอาเปรียบอย่างไม่รู้ตัว คนโสดในช่วงเดือนนี้ แยกให้ออกว่าความรู้สึกที่เป็นอยู่ คือความรัก หรือแค่หลงไปชั่วขณะ เพราะนั่นจะทำให้คุณสูญเสียทั้งกายทั้งเงินทองทั้งทรัพย์สินไปจนหมด ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ระวังจะทะเลาะกันในเรื่องของเงินทอง คุยกันให้ดีๆ สุขภาพมีอาการปวดหัวเรื่องของความเครียดที่เข้ามา แต่หากไม่หายขาดควรไปพบแพทย์จะดีที่สุด