เดินทางมาถึงช่วงสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนพฤศจิกายนกันแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วจริงๆ เพราะเผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงขึ้นปีใหม่ แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 7-13 พฤศจิกายนนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเราได้ทำนายทายทักทั้ง 6 ราศีแรกไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศี ไม่ว่าจะเป็นราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศีมีน ว่าช่วงนี้จะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15พฤศจิกายน การงานยังถือว่าราบรื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวลกับเรื่องของการทำงาน เพียงทำตัวให้เป็นกลางไม่เข้าข้างฝ่ายใดเป็นพิเศษ แค่นั้นก็จะทำให้ไม่มีปัญหาอะไรให้เรื่องของการทำงานแล้ว การเงินต้องบอกว่าตนเป็นที่เพิ่งแห่งตนมากๆในช่วงนี้ แม้จะหาเงินเพิ่มเข้ามาได้ในจำนวนหนึ่ง แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะถูกหยิบยืมด้วยความนิสัยขี้สงสารที่คุณมี แถมยังได้คืนยากอีกด้วยหากเผลอตัวให้ยืมไปแล้ว คนโสดในช่วงนี้ดูเหมือนคุณจะมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามจนทำให้คนเข้ามาหาคุณเป็นจำนวนมาก แต่นั่นก็อาจจะเป็นดาบสองคมภายในตัว เพราะก็มีทั้งคนดีและคนไม่ดีเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้วความสัมพันธ์ยังราบรื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวล สุขภาพระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ที่จะมารบกวนการใช้ชีวิตประจำวันได้

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ต้องใช้ความประณีประนอมเป็นอย่างมากในการทำงานในช่วงนี้ ใครที่ทำงานเบื้องหลัง หรือทำงานด้านการสนับสนุน จะมีโอกาสที่จะเติบโตได้มากขึ้น ส่วนใครที่มีลูกน้อง จับตาดูให้ดีๆ เพราะลูกน้องจะนำเรื่องราวปวดหัวมาให้ได้ การเงินยังสามารถประคับประคองตัวเองไปได้ แต่หากจะใช้เงินในทางทุจริต ควรหลีกเลี่ยงไว้เพราะจะส่งผลย้อนหลังกลับมาทำให้เดือดร้อนได้ คนโสดในช่วงนี้ให้ระวังจะกลายเป็นมือที่ 3 โดยที่ไม่รู้ตัว ส่วนใครที่มีคู่แล้ว ใจเย็นและหลีกเลี่ยงการปะทะเอาไว้ดีที่สุด เพราะหากร้อนทั้งคู่อาจจะทำลายวามสัมพันธ์ลงมาเพียงชั่วข้ามคืนได้ สุขภาพอาจจะมีอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นที่เกิดจากการทำงานหนักได้

ราศีธนู

มาถึงราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม การงานยังราบรื่นดี อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่หากใครถูกชักชวนในลงทุน หรือร่วมหุ้นควรตรวจสอบให้ดีเพราะอาจจะทำให้เสียเงินไปฟรีๆอย่างที่ไม่รู้ตัวได้ การเงินมีรายจ่ายที่รออยู่สูงมาก ใครที่คิดจะลงทุนเสี่ยงโชคในช่วงนี้ควรงดไปก่อนเพราะมีโอกาสที่เงินจะสูญเปล่าไปอย่างไม่ได้กลับมา ความรักคนโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับคนที่คิดว่าใช่ ให้ใช้เวลาพิจารณาดูให้ดี เพราะคนที่เข้ามาและเหมือนจะใช่ อาจจะไม่ใช่คนที่ใช่ตามที่ต้องการก็ได้ ส่วนคนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องของมือที่ 3 เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อเอาไว้ให้ได้ ทางที่ดีไปไหนไปกับคนรักไว้อุ่นใจที่สุด ส่วนเรื่องของสุขภาพนั้นไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ทุกอย่างยังแข็งแรงดี

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ หากมีการทำสัญญาอะไรก็ตามเกี่ยวกับการเงิน ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ ควรตรวจตราให้ละเอียดรอบคอบเพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดที่ยากจะกลับมาแก้ได้ การเงินในช่วงนี้ควรรอบคอบมากขึ้น เพราะรายได้ที่หวังว่าจะเข้ามาช่วยผ่อนปรนภาระก็ไม่ได้เข้ามาตามที่ต้องการเอาไว้ หากคิดรวยทางลัดควรหยุดเสี่ยงเพราะมีเกณฑ์ที่จะเสียมากกว่าได้ คนโสดในช่วงนี้จะเจอคนที่ถูกใจจากภารกิจหน้าที่การงานที่ได้ทำอยู่ ซึ่งสามารถสานสัมพันธ์ต่อไปได้ แต่ดูให้ดีว่าคนที่เรากำลังชอบหรือดูใจอยู่นั้น มีคนอื่นชอบแล้วรึยังเพราะอาจจะไปทับเส้นใครได้ คนมีคู่ความรักยังราบรื่นดีไม่มีอะไรให้ต้องกังวล สุขภาพระวังเรื่องของอารบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆที่เกิดขึ้นจากการประมาทได้

ราศีกุมภ์

ในส่วนของราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น งานที่เกี่ยวกับสถานบันเทิงหรือสิ่งสวยงาม จะรุ่งมากในช่วงนี้รวมถึงได้รับคำชมจนต้องยิ้มหน้าบานกันเลยทีเดียว การเงินในช่วงนี้ให้ระวังคนรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนหรือปวดหัวเข้ามาให้ การเงินในช่วงนี้อย่าไว้ใจใคร รวมทั้งอย่าให้ใครยืมเงินรวมถึงเซ็นค้ำประกัน หรือสัญญาอะไรก็ตาม จะได้รับความเดือดร้อนในอนาคตได้ ความรักคนโสดในช่วงนี้จะเจอคนที่ถูกใจจากการเดินทาง อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเปิดใจให้กับใครคนนั้นที่เข้ามาหรือไม่ ส่วนคนที่มีคู่ ความรักยังราบรื่นดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เรื่องระวังเรื่องของภัยธรรมชาติ หรือความประมาทจะทำให้เจ็บตัวเล็กๆน้อยๆได้

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน หลีกเลี่ยงกามีปากเสียงกับเพื่อนที่ทำงาน หรือการปะทะกันระหว่างที่ทำงาน เพราะจะทำให้งานมีปัญหาได้ เรื่องการเงิน เป็นช่วงที่หาเงินได้มากแต่ก็ใช้มากจนหมดได้เหมือนกัน ใครที่หวังรวยทางลัดมีโอกาสที่จะถูกหลอกจนเงินหมดตัว คนโสดในช่วงนี้จะเจอคนเข้ามา ให้ระวังการผูกมัดสัญญาด้วยการลงทุน หรือทำธุรกิจ รวมไปถึงการกู้ยืมเงินต่างๆทีต้องทำร่วมกัน จนทำให้คุณไปไหนไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้ควบคุมอารณ์ความหึงหวง ลดลงมาได้เมื่อไหร่ความรักก็สามารถเดินหน้าไปต่อได้มากขึ้นเท่านั้น สุขภาพระวังเรื่องของการดื่มสุรา หรือการหาความสุขจากอบายมุขจะนำความเจ็บป่วยเข้ามาสู่ร่างกายได้.