เข้าสู่ช่วงปลายเดือนตุลาคมและย่างก้าวเข้าเดือนพฤศจิกายนกันแล้ว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือนซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโดยจะเริ่มจาก 6 ราศีแรกนั่นคือราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ และราศีกันย์ ว่าช่วงนี้ตะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีเมษ

มาเริ่มกันที่ราศีแรกราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม ระวังปัญหาในเรื่องของงานที่คั่งค้าง จนทำให้เกิดการล้าช้าในการทำงานอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่สำคัญควรเตรียมแผนสำรองไว้เสมอ เผื่อถูกยกเลิก หรืองานไม่เป็นตามที่ตั้งใจเอาไว้ การเงินควรใช้เงินอย่างรอบคอบยิ่งขึ้น เพราะรายได้ยังไม่เข้ามาอย่างที่คาดหวังไว้ แถมยังมีรายจ่ายเรื่องการซ่อมแซมอุปกรณ์ที่เสียหายภายในบ้านอีกด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกเช่นเคย ใครที่คิดลงทุนก้อนโตนั้น ให้ชะลอเอาไว้ก่อนเพราะมีโอกาสที่จะเป็นหนี้ก้อนโตได้ ความรักคนที่ยังโสดอยู่จะได้เจอคนที่ถูกใจจากการท่องเที่ยวยามราตรี ควรศึกษาให้ดีก่อนจะทุ่มเทแรงกายแรงใจ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นคุณจะต้องเจอกับบททดสอบเรื่องของคามสัมพันธ์และความหนักแน่นในคนรัก หากผ่านไปได้ก็จะทำให้รักนั้นยาวนานยิ่งขึ้น ไว้ใจเท่านั้นจะช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปได้ สุขภาพยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะมีป่วยบ้างเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป

ราศีพฤษภ

มาต่อกันที่ราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน ใครที่ทำงานด้านค้าขายนั้นอยู่ในช่วงที่ดวงกำลังขึ้น กิจการทางการค้ากำลังไปด้วยกันได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่มีแผนการเดินทางที่จะต้องไปต่างประเทศ ให้ตรวจทานเอกสารให้ดี อย่าประมาทเพราะมีเกณฑ์ที่จะทำผิดพลาดจนกระทบต่อเรื่องงานได้ การเงินคุณจะได้ผลตอบแทนจากการค้าขายหรือธุรกิจที่เป็นที่พึงพอใจเป็นอย่างมาก รวมถึงการเสี่ยงโชคและการซื้อของมาเก็งกำไรอีกด้วย แต่ให้ระวังความใจดีของคุณที่จะดึงดูดการขอความช่วยเหลือที่จะทำให้คุณนั้นลำบากในอนาคตได้ ความรักคนโสดนั้นให้ระวังคนที่เข้ามาเพราะหวังวัตถุประสงค์อย่างอื่นที่ไม่ใช้ความรัก ศึกษาเค้าคนนั้นให้ดีก่อนจะทุ่มเทใจให้ไป ด้านคนที่มีความรักนั้น หากคุณรู้สึกถึงความสัมพันธ์ที่มาถึงปลายทางแล้วนั้น ให้ค่อยๆพูดจากันด้วยเหตุผล หากจำเป็นต้องจากก็จะถึงเวลาที่ต้องจากกันด้วยดี ไม่มีอะไรต้องติดค้างซึ่งกันและกันอีก ด้านสุขภาพระวังเรื่องของโรคภัยที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ดูแลตัวเองให้ดี

ราศีเมถุน

ราศีต่อมาราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม การงานยังราบรื่นและไปได้เรื่อยๆ มีความสุขกับที่ทำงานดีและไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวล การเงินใรช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการปล่อยให้คนอื่นยืมเงิน หรือการทำสัญญาใดๆเกี่ยวกับเรื่องของเงินที่จะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ความรักคนโสดในช่วงนี้จะเจอคนที่ถูกใจที่สามารถเริ่มความสัมพันธ์และสานสัมพันธ์กันต่อในระยะยาวได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นความห่างเหินอาจจะทำให้คุณนั้นรู้สึกแย่ แต่หากลองหาเวลาอยู่ด้วยกัน หลายๆอย่างนั้นจะกลับมาหวานเหมือนเดิม เรื่องสุขภาพนั้นยังไม่มีอะไรต้องกังวล

ราศีกรกฎ

มาถึงราศีกรกฎหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั้น การงานใครที่กำลังทำสัญญาหรือเจรจาการค้าระหว่างประเทศนั้นราบรื่นดี ไม่มีปัญหาเรื่องใดให้ต้องกังวล การเงินนั้นต้องบอกเลยว่าคุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคใหญ่แห่งปีเลยก็ว่าได้ ใครที่เป็นสายเสี่ยงดวง หรือชอบในการลงทุนนั้นเตรียมกระเป๋ารับเงินก้อนโตได้เลย ความรักคนโสดนั้นมีเกณฑ์ว่าจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาในชีวิต ที่จะเข้ามาให้ความหวังและสิ่งที่คุณต้องการ ต้องลองศึกษาดูให้ดี เพราะว่าอาจจะเป็นเพียงฝันลมๆแล้งๆที่เกิดขึ้น ส่วนคนที่มีคู่แล้วอย่าคาดหวังอะไรมากเพราะคนรักนั้นช่วงนี้ยุ่งเรื่องอื่นอยู่ ยังไม่มีเวลามาโฟกัสเรื่องความรักมากนัก หากคาดหวังและผิดหวังจะนำไปสู่การทะเลาะกันครั้งใหญ่ได้ สุขภาพให้ระวังเรื่องของโรคประจำตัวที่จะกลับมากำเริบได้

ราศีสิงห์

ราศีต่อมาราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน การงานยังราบรื่นดี โดนเฉพาะสายนักเขียน การค้า หรืองานด้านบริการ แต่ให้ระวังเรื่องของการอิจฉาที่จะเกิดขึ้นภายในองค์กรได้ เรื่องเงินหากคิดจะลงทุนอะไรนั้นให้ศึกษาให้ดี อย่าฟังแค่ลมปากของคนอื่นจนทำให้คุณต้องสูญเงินอย่างไม่จำเป็น เรื่องความรักนั้นมีโอกาสได้เจอคนที่รู้ใจและถูกชะตาจากโลกออนไลน์ ให้ศึกษาให้ดีเพราะมีเกณฑ์ว่าหากได้คบกันแล้ว จะเจอนิสัยบางอย่างที่ทำให้คุณนั้นรับไม่ได้ในตัวของคนๆนั้น คนที่มีคู่แล้วยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ความรักยังหวานดี สุขภาพให้นะวังเรื่องอาการเจ็บป่วยของคนสูงอายุภายในบ้านที่จะต้องถึงขั้นเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

ราศีกันย์

ราศีสุดท้ายราศีกันย์  หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ช่วงนี้มีผู้ใหญ่จับตาการทำงานของคุณอยู่ ให้ทำอย่างเต็มที่และให้ระวังเรื่องของการทำงานตามอารมณ์ที่จะส่งผลเสียในอนาคตได้ เรื่องการเงินการลงทุนหรือหารายได้เสริมในรูปแบบที่มีความเสี่ยงนั้น ควรตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดก่อนตัดสินใจลงทุน เพราะหากพลาดมาแล้วบอกได้เลยว่าเจ็บยาว ความรักคนโสดในช่วงนี้จะเจอคนเข้ามา แต่เป็นความรักที่หวังผลประโยชน์มากกว่าความรัก แถมยังเป็นความรักในระยะสั้นอีกด้วย หากเพียงคิดแค่เอาไว้แก้เหงาก็สามารถสานสัมพันธ์ได้แต่อย่าทุ่มเทจนหมดใจ ส่วนคนมีคู่นั้นให้ระวังเรื่องของการทะเลาะกันเพราะปัญหาเก่าที่ค้างคา มีเวลารีบเปิดใจเคลียกัน จะทำให้เรื่องทั้งหมดผ่านไปด้วยดี ส่วนเรื่องสุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของอาการป่วยเรื้อรังที่จะกลับมาพร้อมกับสร้างปัญหาให้กับคุณได้