เข้าสู่ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนกันแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วจริงๆ เพราะเผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงขึ้นปีใหม่ แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเราได้ทำนายทายทักทั้ง 6 ราศีแรกไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศี ไม่ว่าจะเป็นราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศีมีน ว่าช่วงนี้จะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15พฤศจิกายน การงานยังราบรื่นดีแถมยังได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก และมีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองในสายหน้าที่การงานในอีกไม่นาน แต่ถ้าใครเป็นผู้บริหารให้ระวังลูกน้อง หรือคนบังคับบัญชาสร้างปัญหามาให้ การเงินการเงินยังคงรัดตัวอยู่ มีโอกาสที่จะหาเงินได้ยากกว่าที่คาดไว้ แต่ถ้าใครคิดจะลงทุนหรือเก็งกำไรต้องชะลอไปก่อน เพราะมีสิทธิขาดทุนมากกว่ากำไร คนโสดช่วงนี้ต้องรอไปก่อนเพราะความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังเรื่องของเสน่ห์ของคุณ มีโอกาสที่จะทำให้เกิดอารมณ์หึงหวงจนเกิดการทะเลาะกันได้ ดังนั้นการไว้ใจซึ่งกันและกันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกคุณเอาไว้ได้ เรื่องสุขภาพให้ระวังอาการป่วยเรื้อรังของผู้ใหญ่ภายในครอบครัวกลับมารบกวนอีกครั้งหนึ่ง

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่คุณถูกจับตามองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องของวินัยในการทำงาน ดังนั้นควรจะเนี๊ยบซักนิดหนึ่ง ระวังเรื่องของการผิดนัด หรือมาสายจนเสียการเสียงานได้ การเงินยังสามารถหมุนเวียนเงินได้ตามปกติ ระวังถูกหลอกจากเรื่องความเชื่อ หรือคนต่างชาติที่เข้ามาหลอกล่อข้อเสนอดีๆ จนทำให้คุณนั้นต้องหลงเชื่อ และอาจจะเสียเงินก้อนโตได้ คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาแต่ยังไม่ถูกชะตาเท่าไหร่แถมยังรู้สึกว่าอยู่คนเดียวยังดีอยู่ จึงไปโฟกัสในเรื่องอื่นมากกว่าเรื่องของความรัก ส่วนคนที่มีคู่นั้น คุณได้สัญญาอะไรกับคนรักแล้วให้คิดให้ดี ก่อนที่จะเกิดเรื่องของอารมณ์น้อยใจ ผิดนัด ผิดสัญญา จนทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ สุขภาพอย่าทำงานหักโหมจนเกินไป จะทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้

ราศีธนู

มาถึงราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม งานมีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไปต่างจังหวัด และมีโอกาสที่จะได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่เติบโตขึ้น ใครที่เป็นนักเขียน ช่วงนี้จะได้รับความสำเร็จในเรื่องของการงานตามที่ต้องการ การเงินให้วางแผนใช้จ่ายให้ดี เพราะมีรายจ่ายทีคุณรู้ล่วงหน้าเรียงหน้ากระดานรอคุณอยู่ รวมถึงหนี้สินที่ถูกหยิบยืมไป ก็มีเกณฑ์ที่จะไม่ได้คืน คนโสดในช่วงนี้หากใครกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ ให้พยายามประคองอย่าพึ่งทะเลาะกัน เพราะอาจจะรุนแรงถึงขั้นแตกหักได้เลยทีเดียว ส่วนคนที่มีคู่แล้วให้เลิกนิสัยหวาดระแวง ทั้งเรื่องในอดีตและเหตุการณ์ที่ยังไม่เกิดขึ้น แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น สุขภาพหากต้องเดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงนี้ อย่าประมาทเพราะอาจจะเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ จะมีงานที่ค้างอยู่ซึ่งไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของคุณ จนทำให้รู้สึกหงุดหงิด แนะนำว่าอย่าไปทะเลาะกับคนที่ทำงานในเรื่องนี้เพราะอาจจะทำให้ทุกอย่างแย่ลง ทางที่ดีควรให้คนที่มีตำแหน่งสูงกว่าจัดการจะดีที่สุด การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครอยากหารายได้เพิ่มเป็นช่วงที่ได้รายได้เข้ามาตามที่ต้องการ แต่ให้ระวังเรื่องของการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย และการให้ใครหยิบยืมเงิน โดยไม่มีหลักประกันหรือการทำสัญญา อาจจะไม่ได้เงินคืนแถมยังเสียความรู้สึกอีกด้วย ความรักคนโสดในช่วงนี้คุณจะได้เจอกับคนที่ถูกใจ ถูกชะตาแต่เค้าคนนั้นเป็นคนที่ยังไม่กล้าเปิดใจ และกลัวการสานสัมพันธ์ในความักครั้งใหม่ ให้เวลาเค้าซักหน่อย อย่ารีบ ส่วนคนที่มีคู่แล้วยังหวานกันดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียดและอาการนอนไม่หลับเข้ามารบกวนทำให้ส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวได้

ราศีกุมภ์

ในส่วนของราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น ควรมีวินัยในการทำงานมากขึ้น เพราะกำลังเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในที่ทำงาน แถมระวังการถูกกล่าวร้ายลับหลัง จนทำให้รู้สึกว่าไม่อยากทำงานที่นี่อีกแล้ว เรื่องการเงินช่วงนี้หากทำธุรกรรม หรือขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน ก็จะสำเร็จได้อย่างง่ายดาย แต่ต้องวางแผนการเงินให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจจะติดขัดได้ คนโสดในช่วงนี้จะมีความรักหวานๆจากโลกออนไลน์เข้ามา ให้ระวังคารมให้ดีเพราะอาจจะต้องเสียใจทีหลังได้ คนมีคู่ยังหวานกันดีไม่มีอะไรต้องกังวล สุขภาพสายดื่มระวัง เพราะอาจจะป่วยจากการดื่มสุราได้

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน การงานยับไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรให้องกังวล หากมีใครขอให้รับผิดชอบในห้าที่หรืองานโปรเจคใหญ่ ให้คิดถึงกำลังของตัวเองให้ดี เพราะหากพลาดมาจะไม่มีใครคอยรอรับเลย การเงินเรียกได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงน้ำซึมบ่อทราย ได้กำไรดอกเบี้ยจากเงินปันผลซะมากกว่า หากคิดจะลงทุนช่วงนี้ให้ชะลอไปก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะขาดทุนมากกว่าเดิม คนโสดในช่วงนี้จะได้เจอกับคนที่ถูกใจจากการเข้าสังคม แต่เป็นความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบฉาบโฉยไม่ได้จริงจังอะไร คิดให้ดีก่อนจะทุ่มเทไปหมดทั้งหัวใจ เพราะอาจจะต้องมานั่งเสียใจคนเดียวภายหลังได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นให้ระวังขัดแย้งกันเรื่องของผลประโยชน์ที่ได้จากการลงทุน หากมีการปันผลหรือแบ่งผลประโชน์ควรจะชัดเจนตั้งแต่แรกไปเลย สุขภาพยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ดื่มน้ำเยอะ อย่าดื่มสุรามากก็พอ