เดินทางเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วนับว่าเป็นช่วงเวลาที่รวดเร็วจริงๆ เพราะเผลอแปปเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงขึ้นปีใหม่ แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงของเดือนพฤศจิกายนนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเราได้ทำนายทายทักทั้ง 6 ราศีแรกไปแล้ว เรามาดูอีก 6 ราศี ไม่ว่าจะเป็นราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศีมีน ว่าช่วงนี้จะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15พฤศจิกายน คุณจะเจอแรงกดดันในเรื่องของหน้าที่การงาน รวมทั้งผู้ใหญ่ที่ทงานเข้ามากดดันในเรื่องต่างๆ และควรระวังเรื่องปัญหาของเอกสารและปัญหากฎหมายต่างๆที่จะเข้ามาทำให้ปวดหัวได้ การเงินในช่วงนี้ต้องวางแผนการจับจ่ายใช้สอยให้มากขึ้น มีรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้านรอคอยอยู่ รวมถึงอาจจะต้องไปจ่ายในส่วนของหนี้สินที่ค้างไว้อีกด้วย คนโสดในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้จะได้เจอคนจากแดนไกล รวมถึงคนต่างชาติที่ได้ทำความรู้จักกันผ่านโลกอินเตอร์เน็ตเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว พยายามใช้เหตุผลนำหน้าอารมณ์ หากใช้อารมณ์มาก่อน อาจจะต้องเจอกับเรื่องที่กระทบกระทั่งกันจนทำให้เกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์ลงได้ สุขภาพให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับภูมิแพ้หรืออาการคันต่างๆ

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม งานเรียกว่ามากจนล้นมือ แม้คุณจะมีโปรเจคทำงานอะไรใหม่ๆเข้ามา แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะเริ่มความคิดนั้นซักที เพราะงานติดพันจนถึงขั้นที่จะต้องทิ้งงานบางอย่างไปเลยก็ว่าได้ การเงินจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาจากหลายทางมากๆ แถมยังไม่สามารถผ่อนผันได้อีก รายได้ที่คิดว่าจะเข้ามาก็ยังไม่มีเข้ามาตามที่ตั้งใจเอาไว้ ทำให้การเงินอาจจะสะดุดได้หากไม่วางแผนให้ดี คนโสดในช่วงนี้มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเพื่อจะสานความสัมพันธ์ แถมยังเป็นคนที่คารมดีอีกด้วย ทำให้ใจหวั่นไหวไม่ใช่น้อย ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะมีเสน่ห์ที่แรงมากในช่วงนี้ คนเข้าหาเยอะ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะในใจเค้าก็ยังมั่นคงและซื่อสัตว์ต่อความรักอยู่เสมอ สุขภาพแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อบำรุงร่างกายนั่นเอง

ราศีธนู

มาถึงราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม งานในเดือนนี้ของคุณจะเดินหน้ามากยิ่งขึ้น อะไรที่เป็นปัญหาหรือติดขัดอยู่นั้นจะได้รับการแก้ไขให้ไปในทางที่ดีขึ้น แต่คุณก็ต้องลงแรงมากขึ้นด้วยเพราะดูเหมือนว่ามีหลายอย่างที่คุณต้องรับมือแค่คนเดียว การเงินมีค่าใช้จ่ายที่คุณรู้อยู่แล้วค่อนข้างเยอะมากเลยทีเดียว แถมยังไม่สามารถนำเงินเก็บออกมาใช้ได้อีก รวมทั้งค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางมากขึ้นควรวางแผนการใช้เงินให้ดี คนโสดในช่วงนี้จะมีคนคุยเก่า หรือคนที่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีเข้ามาในชีวิต แต่คุณจะไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไปถึงขั้นสุดท้ายได้ เพราะต่างคนต่างก็รู้ถึงขีดจำกัดของตัวเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จากที่ก่อนหน้านี้เริ่มรู้สึกห่างเหิน ในเดือนนี้ความสัมพันธ์จะกลับมากระชับและพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นอีกครั้งหนึ่ง สุขภาพดีขึ้น อาการป่วยหรืออะไรที่เจ็บป่วยก็จะหายไป

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ คุณจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในทำหน้าที่ที่สำคัญ หากใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คุณนั้นจะได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ รวมถึงขยับขยายกิจการเพื่อเพิ่มช่องทางในการหารายได้เข้ามา การเงินคุณยอมทุบกระปุกเพื่อจ่ายเงินก้อนเกี่ยวกับหนี้สินที่เข้ามา แต่ไม่ต้องห่วงเพราะจะมีเงินก้อนใหม่หมุนเข้ามาทำให้ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินมากนัก คนโสดในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณ แต่เป็นช่วงที่คุณมัวแต่นใจในเรื่องของการหาเงิน เลยทำให้ไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องของความรักมากนัก คนที่มีคู่แล้ว คนรักก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่เพราะมีสิ่งอื่นที่เค้าต้องการจะทำเยอะมากๆ จนลืมโฟกัสเรื่องความรักไป สุขภาพระวังเรื่องของก้อนเนื้อ รวมไปถึงก้อนซีสต์ที่เกิดขึ้นมาได้

ราศีกุมภ์

ในส่วนของราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น เป็นช่วงที่คุณต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในเรื่องของหน้าที่การงาน แถมยังต้องเจอกับปัญหาเรื่องของความอึดอัดที่จะเกิดขึ้นภายในองค์กร จนเกิดความเหนื่อยล้าและอยากจะปลีกไปหาความสงบสุขคนเดียวซักพักหนึ่ง การเงินมีเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเข้ามา รวมถึงการจ่ายหนี้ก้อนใหญ่ให้กับครอบครัวแบบไม่ทันได้ตั้งตัวอีกด้วย ดังนั้นควรวางแผนการเงินให้ดีๆ คนโสดหากคิดจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ เป็นช่วงเวลาที่ยังไม่เหมาะซักเท่าไหร่ เพราะคนที่เข้ามาก็ดูเหมือนว่าจะมีนิสัยหลายๆอย่างที่เข้ากันไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วมีปัญหาอะไรในใจก็ควรพูดกันดีๆ ไม่ควรเก็บไว้จนวันหนึ่งระเบิดออกมา แล้วจะยากต่อการแก้ไขปัญหาและจะกลับทบถึงความสัมพันธ์ได้ สุขภาพให้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง หมอนรองกระดูกที่จะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับตัวคุณได้

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน คุณจะต้องทำงานในส่วนที่คุณไม่ชอบ แถมยังหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะมีเหลือใครแล้วนอกจาตัวคุณเอง การเงินให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่เกินตัว จนคุณต้องผ่อนผันกับอะไรหลายๆอย่าง บัตรเครดิตก็วงเงินแน่น แต่คุณก็จะสามารถหาคนมาช่วยเหลือให้ผ่านพ้นวิกฤตตรงนี้ไปได้ คนโสดให้ระวังโดนหลอกจากคนที่มีเจ้าของแล้ว คนมีคู่ให้ระวังเรื่องของคำพูดที่จะไปกระทบความรู้สึกอีกฝ่ายได้ และเก็บเอาไว้รอวันระเบิดออกมานั่นเอง สุขภาพให้ระวังเรื่องของกรดไหลย้อน รวมไปถึงโรคกระเพาะอาหารอีกด้วย