เข้าสู่สัปดาห์แรกอย่างเต็มตัวของเดือนกันยายน แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 12-18 กันยายนนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

อันดับคนดวงดี

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ของคนดวงดีในช่วง 12-18 กันยายนนี้ ได้แก่ราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน และราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคมนั้น ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงของคุณนั้นกำลังพุ่งทะยาน แบบชนิดที่วว่าอะไรก็หยุดไม่อยู่ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด อีกทั้งการงานที่ดูยุ่งๆวุ่นวายในช่วงที่ผ่านมาก็มีทีท่าว่าจะดีขึ้น แถมยังได้เรื่องของความก้าวหน้าในเรื่องหน้าที่การงานเพิ่มเข้ามาอีกด้วย ถือว่าเป็นพาหลังฝน แถมเป็นท้องฟ้าที่สดใสมากอีกด้วย ใครที่คิดร้ายกับคุณ หรือต้องการที่จะเอาชนะคุณนั้น เค้าคนนั้นจะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด คนไม่ดีก็กำลังจะก้าวออกไปจากชีวิต เหลือแต่คนดีๆ สิ่งดีๆเท่านั้น เรียกได้ว่าดวงดีสุดๆ

 

               มาถึงอันดับที่ 2 ราศีที่จะดวงดีในช่วงวันที่ 12-18 กันยายนคือราศีพฤษภ คือคนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน และราศีกรกฎ หรือคนที่เกิดในช่วง 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั่นเอง ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าผีผลัก แต่ดันผลักไปเจอแต่เรื่องราวดีๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน ก็จะไปอยู่ถูกที่ถูกเวลาถูกจังหวะเสมอ หรือเงินทอง จะไม่ค่อยเดือดร้อน มีสิ่งที่ช่วยเหลือให้หลุดพ้นในเรื่องที่ทำให้ต้องเสียยเงินเสียทองได้ รวมไปทั้งเรื่องของโชคลาภ คุณจะได้โชคลาภมาอย่างที่ไม่รู้ตัวมาก่อน มีเงินแน่นๆ เข้ากระเป๋ามารัวๆ เรียกได้ว่าช่วงนี้คุณกำลังเป็นลูกรักของเทวดา ที่ท่านจะประทานแต่สิ่งดีๆมาให้นั่นเอง

อันดับคนดวงดี

มาถึงราศีดวงดีอันดับที่ 3 ในช่วงวันที่ 12 – 18 กันยายนนี้นั่นคือราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม และราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม นั่นเองต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้คุณกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศกไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอะไรก็ตาม รวมทั้งเรื่องของหนี้สิน จากร้ายจะกลับกลายมาเป็นดี จนกลายมาเป็นรวย มีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอะไรก็ตาม แถมยังมีเสน่ห์ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาอีกด้วย อยู่เฉยๆออร่าก็พุ่งกระจายอย่างกับดาราหนัง มีคนมาคลั่งรักเต็มไปหมด เหมือนมีนะหน้าทองติดอยู่ที่ตัวเอง เฮงแบบอะไรก็ฉุดรั้งไว้ไม่อยู่นั่นเอง

 

               ราศีต่อมาราศีอันดับที่ 4 นั่นคือราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน และราศีกุมภ์ คือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น บอกได้เลยว่าในช่วงสัปดาห์นี้ดวงของคุณนั้นจะก้าวหน้าในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจหน้าที่การงาน การค้าขาย รวมไปถึงการเงินอีกด้วย เป็นช่วงวาจาเรียกทรัพย์ คำพูดพารวย สำหรับสาวๆที่ยังโสดเตรียมรับมือไว้เลยว่าจะมีคนที่เข้ามาเปย์และพร้อมจะมอบความสุขอย่างแน่นอน แถมยังมีโชคเรื่องเงินทองด้วยนะ ยังไงก็ลองเสี่ยงโชคดูหละ

อันดับคนดวงดี

ราศีที่ดวงดีอันดับที่ 5 ในช่วงวันที่ 12 – 18 กันยายนนี้นั่นคือราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 ธันวาคม – 13 มกราคม และราศีมัน คือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน นั้นในสัปดาห์นี้เรียกได้ว่าการเงินของคุณนั้นพุ่งขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว การเงินขึ้นแบบ 200% แถมยังมีลุ้นรางวัลใหญ่ มีฝันบอกเหตุและรางสังหรณ์ที่แม่นยำ แถมช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ยังคุ้มครอง ให้เร่งสร้างบุญสร้างบารมี เพื่อเรียกโชคลาภเงินทองให้เข้ามาหาอย่างมากมายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า เงินทองเต็มกระเป๋าเลยช่วงนี้ ถ้าได้โชคแล้วอย่าลืมแบ่งปำบุญเพื่อต่อยอดบุญ รับรองว่าไม่มีวันอดอยากอย่างแน่นอน

 

               มาถึงราศีที่ดวงดีอันดับที่ 6 ในช่วงระหว่างวันที่ 12 – 18 กันยายนนี้ได้แก่ราศีมังกรคือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ และราศีกันย์ คือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม นั้นช่วงสัปดาห์นี้คุณจะได้รับข่าวดีจากการเดินทางไกล รวมทั้งจากที่น้อง เพื่อนสนิทที่คบหากันมาอย่างยาวนาน เงินทองนั้นยังมีโคอยู่ แม้จะไม่มากแต่ก็เรียกได้ว่าเข้ามาอย่างรัวๆ หากเสี่ยงโชคลาภมีโอกาสจะได้รับทรัพย์ ใครที่กำลังจะตัดสินใจทำอะไร ก็ยังสามารถทำได้และจะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ แม้บางครั้งจะต้องเหนื่อยกว่าเดิมซักหน่อยก็ตาม