เข้าสู่สัปดาห์แรกอย่างเต็มตัวของเดือนกันยายน แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 5 – 11 กันยายนนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

คนดวงดี

               มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ของคนดวงดีในช่วง 5-11 กันยายนนี้ นั่นได้แก่ราศีสิงห์และราศีกรกฎ เดือนกันยายนนี้จะเป็นเดือนที่คุณกำลังจะพ้นเคราะห์พ้นภัยจากเรื่องต่างๆที่เคยผ่านมา การงานนั้นคุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงไปในทาที่ดีขึ้น มีเกณฑ์จะได้ขึ้นตำแหน่ง หรือได้รับผลรางวัลที่น่าพอใจ การเงินคล่องตัวขึ้นมาเรื่อยๆ เริ่มหมุนเงินทันใช้ มีโชคหล่นทับไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จได้อย่างง่ายดาย มีดวงผีผลักได้ของใหญ่แบบไม่ทันได้ตั้งตัว

คนดวงดี

มาถึงอันดับที่ 2 ราศีที่จะดวงดีในช่วงวันที่ 5 – 11 กันยายนคือราศีพิจิกกับราศีเมถุน เรียกได้ว่าดวงปังแบบสุดๆ จัดเต็มโชคแบบปังมากๆ แถมเวลาเดินทางไปไหนก็ยังแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องอันตรายใดๆทั้งสิ้น หากลองเสี่ยงโชคดูก็จะพบกับโชคอย่างไม่น่าเชื่อ การเงินหากใครทำธุรกิจการค้าใดๆ ก็จะสำเร็จได้แถมการเงินยังมีเงินไหลเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน เรื่องราวที่วุ่นวายใจก็จะผ่อนคลายลงไปในทางที่ดีขึ้น สบายใจเลย เพราะความสำเร็จนั้นกำลังจะก้าวมาหาคุณแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเลยแหละ

คนดวงดี

มาถึงราศีดวงดีอันดับที่ 3 ในช่วงวันที่ 5 – 11 กันยายนนี้นั่นคือราศีธนูกับราศีกุมภ์ บอกเลยว่าช่วงนี้คุณโดดเด่นมากๆในเรื่องของโชคลาภและเงินทอง การงานเริ่มคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์จะได้ลุ้นรางวัลใหญ่ในช่วงนี้อีกด้วยนะ หากใครมีเลขอะไรในใจก็ลองซื้อดู ด้านการงานคุณจะยังทำงานที่ชอบและงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันได้เรื่อย ๆแต่เดือนนี้อาจจะต้องขยันและพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก เรียกได้ว่าเหนื่อยแต่คุ้ม เพราะผลงานที่คุณทำนั้นกำลังเข้าตากรรมการ ซึ่งจะส่งผลดีต่อตัวคุณในอนาคตอย่างแน่นอน

คนดวงดี

ราศีต่อมาราศีอันดับที่ 4 นั่นคือราศีกันย์และราศีตุลย์ ในช่วงวันที่ 5 – 11 กันยายน นี้ บอกได้เลยว่าเด่นเรื่องความรักมากๆ หากใครที่ยังโสดอยู่เตรียมหัวใจพองโตได้เลย เพราะคุณจะพบกับคนที่ชอบและคนที่ใช่ เรียกได้ว่าถูกใจใช่เลยสำหรับคนที่เกิดราศีนี้ ยิ่งไปกว่านั้นอีกฝ่ายคือสายเปย์อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าอิจฉากันสุดๆ ในส่วนของคนมีคู่นั้นเรียกได้ว่าความรักหวานชื่น มีเกณฑ์จะได้ของขวัญชิ้นใหญ่จากคนรักแบบจุกๆ แน่นๆ สมหวังด้วยความหวานปานจะกลืนกินกันเลยทีเดียวเชียว

คนดวงดี

ราศีที่ดวงดีอันดับที่ 5 ในช่วงวันที่ 5 – 11 กันยายนนี้นั่นคือราศีเมษและราศีพฤษภนั่นเอง ทั้ง 2 ราศีนี้จะมีข่าวดีเรื่องงาน เป็นโปรเจคที่ใหญ่มากๆ การงานนั้นเรียกได้ว่าเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ได้พบความสำเร็จกับงานที่ได้ทำอยู่ มีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนตำแหน่ง อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่ที่คอยให้ความช่วยเหลือทั้งในหน้าที่การงานและในเรื่องของการเงิน แต่ให้ระวังให้ดีในเรื่องของสุขภาพและร่างกาย เรื่องของระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ระบบเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ที่จะทำให้คุณนั้นมีอาการเจ็บป่วยขึ้นมาอย่างไม่คาดคิด ให้ระวังให้ดี

คนดวงดี

มาถึงราศีที่ดวงดีอันดับที่ 6 ในช่วงระหว่างวันที่ 5-11 กันยายนนี้ได้แก่ราศีมังกรและราศีมีน ใครที่เป็นสายมูเตลูนั้น มีข่าวดีเรื่องของโชคลาภที่จะได้มาจาดสิ่งที่มองไม่เห็น ให้ลองเสี่ยงโชคหรือลองพาตัวเองไปในที่ๆเป็นสายมู เพราะเป็นช่วงที่เทวดาจะเปิดทางเปิดใจให้ แต่จะต้องระวังเรื่องของทุกขลาภไว้ให้ดี เพราะจะทำให้คุณมีความลำบากตามมาในภายหลัง เวลาจะใช้เงินอะไรให้คิดให้ดี วิธีการแก้เคล็ดสำหรับ 2 ราศีนี้คือการปล่อยสัตว์ปล่อยปลา จำนวนตัวตามอายุของตัวเองนั่นเอง