เข้าสู่สัปดาห์ช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคมกันแล้ว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 24-30 ตุลาคมนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

เงินเต็มกระเป๋า

มาเริ่มที่ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 1 ในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคมนั้นได้แก่ราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม และคนที่เกิดราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 ธันวาคม – 13 มกราคม นั้น ต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 ราศีนี้เฮงรับลมหนาวที่จะมาถึงกันเลยทีเดียว บุญเก่ากำลังหนุนนำแถมยังพบช่องทางทำมาหากินที่จะเพิ่มช่องทางหารายได้ให้กับคุณ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ฟ้าเปิดสำหรับช่วงชีวิตนี้ก่อนจะสิ้นปีเลยก็ว่าได้ จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทั้งเรื่องของหน้าที่การงาน การเงิน หรือสิ่งใดก็ตามที่คาดหวังไว้ แถมยังได้รับการช่วยเหลือ เอ็นดูจากผู้ใหญ่ หรือคนที่จะคอยให้ความช่วยเหลือ ที่สำคัญคือเตรียมกระเป๋ารับเงินก้อนใหญ่ได้เลย เพราะมีดวงว่าจะได้ลาภก้อนโตก่อนสิ้นปีนี้ ถึงขั้นเป็นเศรษฐีป้ายแดงเลยก็ว่าได้

 

ราศีที่ดวงดีในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคมเป็นอันดับที่ 2 นั้น ได้แก่ราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน และราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายนนั้น บอกเลยว่าในช่วงนี้คุณจะเด่นในเรื่องของการเจรจาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องการซื้อขาย หรือเรื่องการลงทุน เรียกได้ว่าจะเจรจาเรื่องใดก็สำเร็จได้อย่างง่ายดาย แถมยังจะได้เป็นที่รักของหัวหน้าเรียกได้ว่ามีโชคทั้งด้านการเงินและการงานเลยก็ว่าได้ ปังมากสำหรับทั้ง 2 ราศีนี้

มาถึงราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 3 ในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคมนั้นได้แก่ราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม-15พฤศจิกายน และคนที่เกิดราศีพิจิก หรือตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคมนั้น แม้ว่าที่ผ่านมาคุณจะเจอกับเรื่องราวที่ทำให้ปวดหัวไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน งาน หรือความรัก บอกได้เลยว่าเรื่องวุ่นๆต่างๆกำลังจะหายไป คุณทั้ง 2 ราศีกำลังจะหลุดพ้นจากปัญหาและความวุ่นวายต่างๆที่เข้ามาในชีวิต และจะเปลี่ยนเป็นความสำเร็จและความก้าวหน้าเข้ามาแทนที่ การเงินสะพัดได้ดีขึ้น มีโชคเล็กๆน้อยรออยู่ เรียกได้ว่าพอให้ยิ้มได้หลังจากผ่านเรื่องวุ่นวายในช่วงเวลาที่ผ่านมา

 

ต่อมาเป็นราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 4 ในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคม นั่นได้แก่ราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน บอกเลยว่าใครที่กำลังรอคอยข่าวดีอยู่นั้น ไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วเพราะถึงเวลาที่จะได้รับข่าวดีแถมยังเป็นเรื่องที่มงคลอีกด้วย ใครที่ยังว่างงานอยู่ก็มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ที่ถูกใจ จะลงทุนทำธุรกิจเรื่องใดก็ตามกจะมีคนคอยช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ด้วยดี เรียกได้ว่าดวงความสำเร็จกำลังมาแรงเลยก็ว่าได้

เงินทอง

ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 5 ในช่วงวันที่ 24-30 ตุลาคมนั้นได้แก่ราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม ใครที่ทำงานค้าขาย หรือเกี่ยวกบเรื่องของการส่งออก ช่วงนี้ต้องวางแผนดีๆเพราะรายจ่ายจำนวนมากกำลังจะเข้ามา แต่คุณก็จะยังสามารถที่จะหมุนเงินในส่วนต่างๆมาใช้ได้อย่างทันถ่วงที ยังมีการคล่องตัวทางด้านการเงิน แต่อาจจะมีการเครียดเล็กน้อย ใครที่ทำงานประจำนั้นมีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเข้ามามอบโอกาสดีให้ คว้าไว้ก่อนดีที่สุด

 

ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 6 ในช่วง 24-30 ตุลาคมนั้นได้แก่ราศีกันย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ช่วงนี้คุณต้องระวังในเรื่องของลูกหนี้ และลูกน้องที่อาจจะสร้างปัญหาให้กับคุณได้ในรูปแบบที่ทันได้ตั้งตัวเลยก็ว่าได้ การเงินมีโอกาสที่จะได้รับเงิน หรือการค้าขายที่มียอดขายดีขึ้น แต่ก็ต้องมีเหตุให้จ่ายออกไปอย่างไม่คาดคิด ใครที่คิดจะลงทุนเพื่อหารายได้เสริมในช่วงนี้ ควรเว้นไปก่อนเพราะมีโอกาสสูงที่การลงทุนนั้นจะสุญเปล่าไปกับตา

มาถึงอันดับที่ 7 ของราศีที่ดวงดีในช่วง 24-30 ตุลาคม ได้แก่ราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ต้องระวังอย่างยิ่งในเรื่องของอารมณ์ เรื่องการควบคุมความรู้สึก ที่อาจจะไปทำร้ายหรือพาลใส่คนอื่นได้ รวมถึงปัญหาเรื่องของการขัดแย้งกับหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ที่ตามมาได้ ทางที่ดีควรมีสติและทุกอย่างจะผ่านไปได้เองแม้จะยากหน่อยก็ตาม

 

สุดท้ายอันดับที่ 8 ราศีที่ดวงดีในช่วง 24-30 ตุลาคมนี้ได้แก่ ราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมและคนที่เกิดราศี กรกฎ หรือตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ช่วงนี้งานคุณจะเยอะมากๆ งานเก่ายังทำไม่เสร็จ งานใหม่ก็มากองอยู่ตรงหน้า เรียกได้ว่างานกองเป็นภูเขาเลยก็ว่าได้ แถมยังมีปัญหาเรื่องของสุขภาพในช่วงอากาศเปลี่ยนแปลงนี้อีกด้วย จนทำให้เกิดเป็นความเครียดและปล่อยอารมณ์ลบใส่คนอื่นได้.