เข้าสู่สัปดาห์แรกอย่างเต็มตัวของเดือนกันยายน แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 19-25ใมท อแป กันยายนนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

อันดับคนดวงดี

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ของคนดวงดีในช่วง 19-25 กันยายนนี้ ได้แก่ราศีพฤษภ คือคนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน และราศีมังกรคือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์นั้น เตรียมตัวรับโชค รับทรัพย์กันได้เลยเรียกได้ว่าช่วงนี้จะหยิบจับอะไรก็ดูจะเข้าไม้เข้ามือไปซะทั้งหมด ได้จังหวะดีๆที่จะคอยช่วยเหลือในด้านการลงทุน เข้าถูกจังหวะ ถอนถูกจังหวะ เรียกได้ว่าเฮงสุดๆ กำลังตั้งหน้าตั้งตาคอยเรื่องอะไรก็ตามจะสำเร็จในแบบที่คาดหวังไว้เลยก็ว่าได้

 

               มาถึงอันดับที่ 2 ราศีที่จะดวงดีในช่วงวันที่ 19-25 กันยายนคือ ราศีกรกฎ หรือคนที่เกิดในช่วง 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม และราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน นั่นเองช่วงนี้เรียกได้ว่าฟ้ากำลังเปลี่ยนดวงชะตาของคุณ จากที่ผ่านมาอาจจะเจอเรื่องราวร้ายๆหรือเรื่องราวที่ไม่เป็นดั่งใจ ก็จะฟายไปเหมือนฟ้าวันใหม่ที่พร้อมจะสดใสปลอบประโลมใจที่เหนื่อยล้ามาอย่างช้านาน หยิบจับอะไรก็เป็นงเงินเป็นทองไปหมด รอข่าวดีเรื่องอะไรก็จะสมหวังดั่งที่ได้ตั้งใจเอาไว้ ช่วงนี้มีเลขในใจก็ทดเอาไว้นะเพราะมีเกณฑ์ได้โชคลาภเกี่ยวกับเรื่องการเงินเข้ามาด้วย รับรองว่าพลิกฟื้นชีวิตอย่างแน่นอน

มาถึงราศีดวงดีอันดับที่ 3 ในช่วงวันที่ 19-25 กันยายนนี้นั่นคือ ราศีมีน คือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน นั่นเองคุณอาจจะเหนื่อยหน่อยในช่วงเวลาที่จะถึงนี้ แต่ผลของการเหนื่อยคือการได้มาซึ่งเม็เงินที่คุ้มค่ากับการลงแรงไปทำ การเงินนั้นจะเข้ามาหาคุณทุกทิศทางแถมยังมีคนที่คอยสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องต่างๆที่จะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับคุณในช่วงนี้อีกด้วย 

 

               ราศีต่อมาราศีอันดับที่ 4 นั่นคือ ราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม นั่นเองช่วงนี้ปัญหาหนี้สินรวมถึงเรื่องเงินต่างๆนั้นจะเบาลงไปอย่างมาก ทำให้คุณค่อยๆลืมตาอ้าปาก พร้อมสู้กับปัญหาต่างๆได้อย่างเต็มที่เต็มกำลัง แถมยังมีช่องทางในการหารายได้เสริมเข้ามาอีกด้วย ยิ่งทำให้เงินในมือนั้นมีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น อะไรที่เคยติดขัด ไม่เป็นไปอย่างใจก็จะผ่านไปได้ด้วยดี อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ แถมยังมีโชคลาภรออยู่ด้วยนะ นับว่าดวงกำลังขึ้นเลยก็ว่าได้

อันดับคนดวงดี

ราศีที่ดวงดีอันดับที่ 5 ในช่วงวันที่ 19-25 กันยายนนี้นั่นคือ ราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม อะไรที่รอคอย จะเริ่มได้คำตอบซึ่งออกมาในทางที่ดี ตามที่คาดหวังเอาไว้ แม้จะต้องรอคอยกันซักหน่อย แต่คำตอบที่ได้นั้นคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน ความสัมพันธ์ ความปังจะเริ่มส่งสัญญาณแล้ว

 

               มาถึงราศีที่ดวงดีอันดับที่ 6 ในช่วงระหว่างวันที่ 19-25 กันยายนนี้ได้แก่ ราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน คุณจะเจอกับงานที่ค่อนข้างยาก และค่อนข้างจะทดสอบความสามารถของคุณในช่วงนี้ แต่ท้ายที่สุดคุณจะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยความสามารถและประสบการณ์ที่คุณมี แถมการทำงานหนักในครั้งนี้ยังเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้ได้ค่าตอบแทนเพิ่มหรือโบนัสที่คุ้มค่ากับการลงแรงกายและแรงใจไปในงาน

ต่อมาราศีที่ดวงดีอันอับที่ 7 ในช่วงระหว่างวันที่ 19-25 กันยายนนั้นได้แก่ ราศีกันย์ คือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม และราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 ธันวาคม – 13 มกราคม มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ จนทำให้คุณยิ้มได้ แต่นั้นจะมาพร้อมกับทุกขลาภ ให้ระวังการให้ใครก็ตามยืมเงิน จะไม่ได้คืน รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆที่เข้ามาอย่างไม่คาดคิด ทำให้ต้องจ่ายเงินออกไปมากกว่าที่คิดไว้ แถมยังหลีกเลี่ยงไม่ได้อีกด้วย

 

ราศีดวงดีในช่วง 19-25 กันยายน อันดับสุดท้ายอันดับที่ 8 นั่นคือราศีกุมภ์ คือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมและราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม นั่นเอง ช่วงนี้ด฿เหมือนว่าการรอคอยกำลังถามหาคุณ เพราะจะหยิบจับหรือทำอะไรก็ดูเหมือนจะไม่เข้าทาง ดูช้าไปหมด มีปัญหาที่เข้ามาต้องให้คุณคอยแก้ไข ถึงแม้สุดท้ายคุณจะผ่านมันไปได้แต่ก็เต็มไปด้วยบาดแผลและความเหนื่อยที่เข้ามาถาโถม แต่ไม่ต้องเครียดไปเพราะมันจะอยู่เพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น อีกไม่นานอะไรหลายๆอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเองตามลำดับ.