เดินทางกันมาถึงเดือนกันยายนกันแล้ว นับเป็นการเดินทางที่เร็วมากๆสำหรับปี 2565 นี้ เพราะหากนับว่า 1 ปีนั้นเรามีก้าวเดินที่ 12 ก้าว เดือนนี้ก็คือก้าวที่ 9 ส่วน 12 เข้าไปแล้ว เมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่แน่นอนว่าสิ่งต่างๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดวงชะตา ดวงดาว การเคลื่อนที่ต่างๆ ดังนั้นเราต้องทำการเช็คดวงรายปักษ์ให้แน่ชัดว่าครึ่งเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้ เราจะต้องพบเจอกับเรื่องใดบ้าง ซึ่งก็เป็นเหมือนพื้นฐานดวงเพื่อให้เรานั้นเตรียมรับมือและวางแผนชีวิตว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง มีเรื่องร้ายหรือเรื่องดีรออยู่ ทั้งนี้การดูดวงรายปักษ์นั้นเป็นการดูแบบพื้นฐานดวงคร่าวๆ หากใครต้องการรู้แบบเจาะลึกนั้นอาจจะต้องพึ่งพาการดูดวงแบบส่วนตัว เพื่อที่เราจะได้ปรึกษาปัญหาต่างๆและหาทางออกให้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นดวงการเงิน การงาน ความรัก ปัญหาเรื่องของสุขภาพ ซึ่งก็มีทั้งการเช็คดวงรายวัน รายเดือน ไปจนถึงรายปี และการดูดวงรายปักษ์นั้นถือว่าเป็นการทำนายทายทักที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆที่คนนิยมกันเหมือนกัน เรามาดูกันว่าครึ่งเดือนแรกของคนที่เกิดทั้ง 7 วันในเดือนกันยายนนั้น จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

เริ่มแรกกับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ในช่วงครึ่งเดือนแรกนี้การเงินของคุณนั้นมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นหลังจากที่พักหลังๆนี้ อาจจะมีปัญหาติดขัดในเรื่องของการเงินเข้ามาพอสมควร แต่ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ จะเป็นช่วงที่คุณหาเงินได้มากขึ้น เรียกได้ว่ามีกินมีเก็บกันได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว จะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ ส่วนใครที่คิดจะลงทุนอะไรหรือมีธุรกิจ หุ้น ที่ลงทุนอยู่ ผลตอบแทนเรียกได้ว่าจะทำให้คุณยิ้มได้เลยแหละ เรื่องของการงานนั้น ช่วงนี้คือช่วงขาขึ้นสำหรับคุณ หยิบจับอะไรก็จะดูง่ายแถมสำเร็จได้อย่างสวยงามอีกด้วย มีความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน แถมยังสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองได้มากขึ้น ใครที่อยากซื้อบ้าน หรือรถ ก็จะได้อย่างสมใจ ในส่วนของความรักนั้น คนโสดช่วงนี้ให้อยู่เป็นโสดไปก่อน เพราะหากรับใครซักคนเข้ามาในชีวิต จะมีปัญหาที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ตามมาอีกมากมาย ส่วนคนมีคู่นั้น ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของความไม่เข้าใจกัน จนเกิดปากเสียงและทะเลาะกัน ให้ระวังเรื่องอารมณ์ของทั้งคู่เอาไว้ให้ดี ในด้านขงสุขภาพนั้น ระวังความกดดันที่จะก่อตัวเป็นความเครียด รวมถึงปัญหาที่เกี่ยวกับลำไส้และการแพ้อาหาร เพศตรงข้ามและผู้ใหญ่ใกล้ตัวจะนำโชคลาภมาให้

คนเกิดวันจันทร์การเงินในช่วงกลางเดือนกันยายนนี้นับว่าดีสุดๆ เพราะมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนโต หรือได้รับรางวัล รวมถึงโบนัสต่างๆ คนที่กำลังจะคิดลงทุนไม่ว่าจะด้านไหนก็ตามให้รีบตัดสินใจ เพราะช่วงนี้คือช่วงที่ดวงของคุณกำลังมา การงานจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี แต่ให้ระวังการโหมงานมากเกินไปจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ ความรักจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องความรักที่ไม่ลงตัว มีคนเข้ามาให้คุณเลือกนะ แต่ก็เหมือนยังไม่พใจซักเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่นั้น ใครที่รอฟังข่าวดีเรื่องลูก เตรียมเฮได้เลย ส่วนใครที่ยังมีปัญหาเจ็บป่วยเรื้อรัง อาการจะทุเลาลง ให้ระวังแค่เรื่องความเครียดเท่านั้นใครที่คิดเสี่ยงดวงในช่วงนี้ สามารถทำได้แต่อย่ามากไป เพราะจากได้จะกลายเป็นเสียเพราะความโลภนั่นเอง

คนเกิดวันอังคาร การเงินของคุณยังพอถูไถไปได้ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องการจ่ายเงินที่ไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ รวมถึงการให้เพื่อนหรือคนรู้จักหยิบยืม เพราะคุณอาจจะไม่ได้คืนหรือได้คืนยากมากๆ การงานช่วงนี้อาจจะดูฝืดเคืองอยู่ เพราะเรื่องให้คิดมากมายเหลือเกิน แต่ก็ยังดีที่มีผู้ใหญ่ยังให้ความช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ใครี่จะลงทุนอะไรให้ศึกษาให้ดี เพราะยังมีความเสี่ยงสูงมากในช่วงนี้ที่การลงทุนจะพังไม่เป็นท่า ด้านความรัก คนโสดเตรียมเฮ เพราะความรักที่คุณรอคอยกำลังจะสมหวัง มีเกณฑ์ได้คู่เป็นคนต่างชาติอีกด้วย คนมีคุ่ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้ของขวัญจากคนรัก ชิ้นเล็กชิ้นใหญ่แตกต่างกันไป ด้านสุขภาพก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพียงแค่ให้ระวังเรื่องของภูมิแพ้ และไข้หวัดเล็กน้อย จะมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆจากการเสี่ยงดวง ให้พอมีค่าขนมกรุบกริบ

คนเกิดวันพุธ การเงินช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้เงินก้อนโต แถมเมื่อเกิดปัญหาก็จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ก็จะพบทางออกอยู่เสมอ การงานไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ทำโปรเจคอะไรอยู่ก็มีทิศทางที่จะประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย แต่ไม่นานก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ผลงานโดดเด่นจนได้รับโอกาสใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ความรักคนโสดนั้นมีโอกาสที่ความรักจะสมหวัง คนรักเก่าๆหวนกลับมาอีกครั้ง คนมีคู่นั้นยังอบอุ่นและดูแลกันได้ดี ในด้านของสุขภาพอาจจะมีอาหารเจ็บปวดตามร่างกายที่สะสมมาจากการทำงานหนัก โชคลาภนั้นจะได้แบบฟลุ๊คๆจากที่ทำงานนั่นเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การเงินหากกำลังอยู่ในช่วงที่ติดขัด บอกได้เลยว่าการเงินของคุณนั้นกำลังจะดีขึ้น จะเกิดการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการเงินครั้งใหญ่ เตรียมรับมือไว้ให้ดี หากลงทุนอะไรก็จะสำเร็จได้อย่าง่ายดาย โครงการใหญ่ที่ทำอยู่ เริ่มจะมีผลกำไรเข้ามาแล้ว ด้านการงาน มีผู้ใหญ่คอบให้ความสนับสนุนเรื่องของการงาน ให้สำเร็จได้อย่างง่ายดาย มีความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน ส่วนใครที่กำลังว่างงานหรือมองหางานใหม่อยู่ จะได้รับข่าวดีที่รอคอยอย่างแน่นอน ความรัก คนโสดนั้นจะได้พบกับรักครั้งใหม่ แต่ให้ระวังจะหลายเป็นมือที่สาม หรือมีคนเข้ามาเป็นมือที่สาม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คู่ครองของคุณนั้นจะคอยสนับสนุนและช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน เรียกได้ว่าคู่ดี ทำให้ชีวิตสบาย ด้านสุขภาพนั้น อาจจะมีอาการเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับขั้นต้องล้มหมอนนอนเสื่อ ควรระวังเรื่องสายตากับความดันโลหิตที่จะถามหาด้วย โชคลาภหาได้จากเพื่อนฝูง คนใกล้ชิด หากลองเสี่ยงโชคแล้วจะดวงดี

คนที่เกิดวันศุกร์ การเงินมีเกณฑ์ที่ดี ลงทุนอะไรก็ได้รับผลตอบแทนตามที่คาดเอาไว้ มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สินใหม่ๆ ด้านการงาน จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเรื่องของการงาน ปัญหาต่างๆที่เกิดจากหน้าที่การงานก็จะคลี่คลายลงไป เพื่อร่วมงานจะคอยช่วยให้เรื่องทุกอย่างนั้นดีขึ้น ความรักนั้นคนโสดจะมีคนเข้ามาตีสนิท ลองเปิดใจดูซักครั้ง จะได้พบกับรักที่สดใสรออยู่ ส่วนคนมีคู่นั้น ชีวิตครอบครัวมีความสุขดีจะมีข่าวดีเรื่องของลูก จะมาเป็นครอบครัวให้อบอุ่นยิ่งขึ้น ด้านสุขภาพนั้น ควรหมั่นออกกำลังกาย หาเวลาพักผ่อนให้ร่างกายได้ฟื้นตัว ด้านโชคลาภจะเฮงแบบไม่รู้ตัว ลองเปิดใจเสี่ยงดวงดู

มาถึงวันสุดท้าย คนที่เกิดวันเสาร์ การเงินช่วงนี้จะเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นและหลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา ระวังเรื่องของการถูกหลอกการงานนั้น งานค่อนข้างจะวุ่นวาย งานเก่ายังไม่ทันเสร็จ งานใหม่เข้ามาแทรกอีกแล้ว จนคุณรู้สึกเหนื่อยและท้อ แต่มุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี คนโสดความรักช่วงนี้ยังไม่สมหวังแนะนำอยู่เป็นโสดไปก่อนด้ายคนมีคู่ แม้จะเจออุปสรรคอะไรก็ตาม คนรักจะยังอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ด้านสุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ให้ระวังเรื่องของการปวดท้องบ้างเล็กน้อย จะมีโชคจากการเสี่ยงดวง พอให้ได้มีเงินหมุนไว้ใช้นิดๆหน่อยๆ.