เผลอแปปเดียวก็เดินทางเข้าสู่ครึ่งเดือนหลังของเดือนกันยายนแล้ว หลายๆคนคงผ่านเรื่องราวอะไรต่างๆมากมายในช่วงครึ่งเดือนแรกที่ทั้งสุข ทุกข์ สมหวัง ผิดหวังกันมาบ้าง วันนี้เราจะพามาเช็คดวงในช่วงที่เหลือของเดือนกันยายนในแต่ละดวงราศีกัน ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง เป็นการดูดวงแบบรายปักษ์ ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก เพื่อที่จะนำคำทำนายทายทักไปวางแผนชีวิตในอีกครึ่งเดือนที่เหลือ ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปดี ซึ่งสายมูทั้งหลายไม่ควรพลาด ครั้งที่ผ่านมาเราได้มาแนะนำราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ สิงห์ และราศีกันย์กันไปแล้ว ครั้งนี้เราจะมาแนะนำราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ และราศี มีนว่าทั้ง 6 ราศีนี้ในช่วงครึ่งเดือนหลังของเดือนกันยายนนั้น จะมีดวงชะตาเป็นแบบไหนบ้าง ดีร้ายยังไง ควรระวังเรื่องไหน เราไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

เริ่มจากราศีตุลย์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน การงานเป็นช่วงที่คุณจะต้องเคลียงานเก่าๆที่ยังค้างอยู่ตั้งแต่ในช่วงต้นเดือนซึ่งดูเหมือนว่าอะไรหลายๆอย่างจะยังดูไม่ค่อยลงตัวซักเท่าไหร่ ทำให้ถูกกดดันด้วยความเครียด และไม่ค่อยจะมีเวลาไปโฟกัสอย่างอื่นซักเท่าไหร่นอกจากเรื่องของงานนั่นเอง การเงินเป็นช่วงที่คุณจะได้เคลียร์หนี้สินเก่าๆที่มีอยู่ในหมดไปบ้าง มีรายรับเข้ามาแต่ก็ไม่ค่อยสมดุลกับรายจ่ายซักเท่าไหร่ คนโสดในช่วงนี้อาจจะมีคนจากแดนไกล หรือคนจากทางออนไลน์เข้ามาเพื่อสานความสัมพันธ์ หากรู้สึกถูกชะตาต้องใจก็สามารถสานต่อได้ทันที ส่วนคนที่มีคู่นั้นให้ระวังในเรื่องของอาหารเจ็บป่วยของคนรักที่ต้องดูแลกันไป สุขภาพให้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ลงร้าวมาถึงสะโพกได้

ราศีพิจิก

ต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของหน้าที่การงานมากขึ้น มีคนอยากจะร่วมกับโปรเจคที่คุณกำลังทำอยู่แต่ให้ระวังบางคนที่เข้ามาอาจจะมีผลประโยชน์อบแฝงอยู่ กรเงินคุณกำลังวางแผนที่จะหารายได้ใหม่ๆเข้ามา ต้องใช้เวลากว่าจะเห็นผลว่าจะได้รับรายได้ตามที่ต้องการหรือไม่ ให้ระวังรายจ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้านเข้ามาแบบไม่คาดฝัน คนโสดในช่วงนี้จะมีคนอายุมากกว่า แต่มีเสน่ห์มากซึ่งแฝงไปด้วยความเจ้าชู้เข้ามาในชีวิต ให้ระวังในเรื่องของการปล่อยตัวปล่อยใจให้ดีๆ เพราะอาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียใจเพราะคนๆนี้ตามมา คนมีคู่แล้ว ให้เชื่อใจกันและกัน อย่าคิดมากหรือระแวงอีกฝ่ายมากจนเกินไป จะทำให้เดความอึดอัดและส่งผลต่อความสัมพันธ์ได้ สุขภาพดื่มน้ำเยอะๆช่วงนี้จะดีมาก

ราศีธนู

มาต่อกันที่ราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม ให้วางแผนเรื่องงานให้ดีๆ เพราะช่วงนี้อาจจะมีอะไรเข้ามาแทรกการทำงานของคุณจนทำให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้ในอนาคต จะมีคนอายุน้อยกว่าที่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณได้ การเงินระวังจะเสียเงินไปกับผู้ใหญ่ในบ้านที่หลีกเลี่ยงไม่ได้แถมรายรับที่ต้องการก็ยังไม่มาอย่างที่คาดไว้อีกด้วย คนโสดเดือนนี้จะมีคนที่อายุน้อยกว่าหรือนิสัยเด็กกว่าเข้ามาในชีวิตคุณ แต่เป็นคุณเองที่เลือกจะไม่สนใจและปล่อยผ่านความสัมพันธ์นั้นไป คนที่มีคู่แล้วระวังเรื่องของการชอบเอาชนะ จะมาเป็นปัญหาของชีวิตคู่ได้ อะไรยอมได้ก็ยอม เพื่อคนที่เรารักและรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวต่อไปได้ สุขภาพในช่วงนี้ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

ราศีมังกร

ต่อมาราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ระวังเจอปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเกี่ยวกับการทำงานของคุณเพราะช่วงนี้คุณจะต้องแก้ปัญหาคนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แถมยังต้องทำอะไรหลายๆอย่างที่อาจจะนอกเหนือน่าที่การงานของคุณไปอีก การเงินช่วงนี้เป็นช่วงที่เครียดเรื่องเงินมาก เพราะภาระที่ต้องใช้จ่ายออกไปโดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพที่เลี่ยงไม่ได้ คนโสดในช่วงนี้ระวังเจอกับความสัมพันธ์ที่คนๆนั้นยังไม่ลืมรักเก่าๆ ต่อให้คุณพยามแค่ไหนเค้าก็จะยังไม่ค่อยเปิดใจมากซักเท่าไหร่ คนมีคู่ระวังเรื่องของการปรับความเข้าใจในหลายๆเรื่องซึ่งกันและกัน เพราะนั่นอาจจะทำให้ความสัมพันธ์นั้นมีปัญหาได้ ช่วงนี้เดินทางไปไหนอย่าประมาท ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้ด้วย

ราศีกุมภ์

มาถึงราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ช่วงนี้งานค่อนข้างรัดตัว ให้จัดการเวลาของตัวเองให้ดี เพราะหากไม่วางแผน งานอาจจะล้มแบบไม่คาดคิดมาก่อนก็เป็นได้ แต่ผลของการทำงานหนักนั้น จะไปเข้าตาผู้ใหญ่บางคนทีเค้ากำลังมองคุณอยู่ การเงินในช่วงนี้เป็นช่วงที่ใช้เงินค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการช็อปปิ้งออนไลน์ให้ดี คนโสดช่วงนี้เนื้อหอม จะมีคนมีฐานะและชาติตระกูลเข้ามาหา เค้าจะจริงใจกับคุณมาก แต่ยังไม่อยากจริงจังกับความรักครั้งนี้ซักเท่าไหร่ให้ลองดูไปเรื่อยๆ คนที่มีแฟนแล้ว ระวังเรื่องของเวลาที่ไม่ค่อยตรงกัน หรือไม่ค่อยมีให้กันจนอีกฝ่ายนอยด์ได้ สุขภาพให้ระวังเรื่องของอาการปวดเนื้อเมื่อตัว กล้ามเนื้อต่างๆได้

ราศีมีน

ราศีสุดท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน เป็นช่วงที่คุณจะเครียดกับเรื่องของงานพอสมควร แต่จะหาทางออกและผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยดี จนความสำเร็จที่คุณได้ทำจะถูกมองเห็นและเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้ การเงินในช่วงนี้ยังคงรัดตัวอยู่ แต่จะเริ่มเห็นหนทางแก้ไขให้มันดีขึ้น รวมทั้งมีช่องทางหาเงินใหม่ๆที่เข้ามา ความรักคนโสดในช่วงนี้อาจจะมีคนรักเก่า คนเคยคุยเข้ามาในชีวิต ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าพร้อมจะเปิดใจกับเค้าคนนั้นหรือไม่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วอาจจะไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจกับคนรักมากนัก เพราะเรื่องงานหรือเรื่องอื่นที่ต้องไปโฟกัส แต่ก็ยังคงเข้าใจกันเป็นอย่างดี เรื่องสุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ จะส่งผลต่อสุขภาพให้ร่างกายอ่อนเพลียลงได้.