ขึ้นชื่อว่าเป็นคนดวงดี ใครก็อยากเป็นกันทั้งนั้น เพราะทุกวันนี้ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการใช้ชีวิตของเรานั้น โดยส่วนใหญ่แล้วยึดถือดวงเป็นเรื่องหลักๆของการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ เช่นการดูดวงตอนเช้าก่อไปทำงาน ดวงรายวัน เสื้อสีถูกโฉลก ไปจนถึงการไปหาหมอดู ดังนั้นไม่ใช่เฉพาะคนรักมูเตลูเท่านั้นที่จะเพิ่งดวง ใครหลายคนก็ต้องเพิ่งพาดวงในการใช้ชีวิตเช่นกัน วันนี้เลยจะพามาจัดอันดับคนดวงดีตามราศีที่เกิดกัน เพราะการเพิ่งพาดวงนั้นอาจจะทำให้ช่วยในเรื่องของความประสบความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ รวมไปถึงความรักอีกด้วย ดังนั้นเรามาดูกันว่าราศีไหนจะดวงดี แต่ราศีไหนที่อยู่อันดับท้ายๆนั้น ก็ไม่ต้องกังวลอะไรไป เพราะทุกอย่างแล้วล้วนอยู่ที่การใช้ชีวิต ถือว่าเป็นคำเตือนเพื่อให้เรานั้นใช้ชีวิตไม่ประมาทนั่นเอง

คนดวงดีอันดับ 1

เริ่มกันที่ราศีที่ดวงดีอันดับ 1 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้ นั่นก็คอราศีสิงห์และราศีธนู เพราะทั้งสองราศีนี้ก่อนหน้าที่ผ่านมา อาจจะต้องเจอกับเรื่องราวที่เครียด ไม่เป็นดั่งใจซักเท่าไหร่ แต่อยู่ๆโชคชะตาก็เล่นตลกกับคุณซะอย่างนั้น บทจะปังก็ปังขึ้นมาแบบใครฉุดไม่อยู่ เรื่องราวอะไรที่เป็นทุกข์หรือทำให้ใจวุ่นวายอยู่ๆก็หายไปหรือมีคนมาเคลียปัญหาให้จนสามารถก้าวผ่านปัญหาหรือวิกฤตไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ จะหยิบจับอะไรก็ดูคล่องมือไปหมด หนี้สินลดลง มีแต่เงินทองที่เพิ่มขึ้น ด้านความรักก็ดูจะสมหวังขึ้น รีบกอบโกยช่วงเวลานี้ซะนะ

ดวงดีอันดับ 2

สำหรับราศีที่ดวงดีอันดับ 2 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้คือราศีกุมภ์และราศีกันย์ ใครที่กำลังว่างงานอยู่หรือคิดจะหางานใหม่ที่ดีกว่าเดิมนั้น บอกได้เลยว่านี่คือโอกาสแล้ว คุณจะได้โอกาสหรือได้รับข่าวดีที่รอคอยเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่คาดหวังไว้ แถมยังได้ในสิ่งที่ต้องการหรือคาดหวังไว้อีกด้วย หรือหากได้อยู่ที่ทำงานเดิม ก็จะมีตำแหน่งใหม่ที่ก้าวหน้ากว่าเดิม หรือโปรเจคใหม่ๆที่เหมาะกับคุณเข้ามา ที่สำคัญคือจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคดวงซะด้วย อย่าลืมซื้อหวยงวดนี้หละ ถ้าไม่รู้จะซื้อเลขไหนหรือเล่นที่ไหน ลองกดสมัครเลย ที่ลิ้งค์ข้างล่างได้เลยนะ

ดวงดีอันดับ 3

มาถึงราศีที่ดวงดีอันดับ 3 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้คือราศีเมถุน เป็นเรื่องที่ดีของคุณอยู่ก็คือเรื่องเงิน หากคุณกำลังรอเงินจากอะไรบางอย่างบอกเลยว่าช่วงนี้แหละที่เงินหรืองานที่คุณรอคอยจะเข้ามาหาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ใครที่ทำการค้าขายและก่อนหน้านี้รู้สึกว่าซบเซาลง หรือคนไม่ค่อยเข้าร้าน ลูกค้าไม่ค่อยมี ช่วงนี้กำลังเป็นช่วงที่จะเป็นขาขึ้นของคุณแล้ว การเงินจะสะพัดขึ้น รายได้เริ่มมากกว่ารายจ่าย ชักหน้าถึงหลังมากยิ่งขึ้น แถมสภาพคล่องทางการเงินของคุณนั้นยังเพิ่มขึ้นตามลำดับอีกด้วย

ดวงดีอันดับ 4

ส่วนราศีที่ดวงดีอันดับ 4 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้หนีไม่พ้นราศีเมษ ใครที่ทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการ ช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเพราะมีเรื่องเข้ามาให้แก้ไขปัญหาอยู่ตลอด แต่ไม่ต้องห่วงเพราะการเหนื่อยของคุณนั้นจะเป็นการเหนื่อยที่ยิ่งเหนื่อยจะยิ่งรวยยิ่งปัง และยังสามารถผ่านปัญหาไปได้ทุกเรื่องในที่สุดนั่นเอง แต่สิ่งที่ขอเตือนและต้องระวังไว้คือการมีปัญหาที่เกี่ยวกับคน บริวาร หรือลูกน้อง ที่คอยจะเข้ามาทำให้ลำบากใจได้นั่นเอง

ดวงดีอันดับ 5

ราศีที่ดวงดีอันดับ 5 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้คือราศีพิจิก บอกเลยว่าช่วงนี้คุณโดดเด่นเรื่องความรักแบบที่สุด คนที่โสดมานานนั้นอยู่ๆก็จะกลับมามีคนสนใจ แถมไม่ใช่คนเดียวซะด้วยสิ จะเริ่มมีคนเข้ามาในชีวิตของคุณแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แถมยังคลั่งรักแบบสุดอีกด้วย แต่ให้ระวังเจอคนที่มีเจ้าของให้ดี เพราะบางคนที่เข้ามานั้นเพราะหวังผลประโยชน์หรือหวังแค่บางสิ่งบางอย่างจากตัวคุณเท่านั้น ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้น ยิ้มรอได้เลยเพราะช่วงนี้แฟนจะเปย์แบบจุกๆ เตรีมรับของใหญ่หรือเที่ยวแบบไม่ทันตั้งตัวได้เลย

ดวงดีอันดับ 6

ในส่วนของราศีที่ดวงดีอันดับ 6 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้ นั่นคือราศีตุลย์นั่นเอง ช่วงนี้ให้ตัวคุณระวังในเรื่องของทุกขลาภเอาไว้ให้ดี เพราะคุณจะได้ทรัพย์ก้อนโต มีโชคทางการเงินแบบอยู่ๆก็มีแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อีกั้งยังมีช่องทางรายได้ในการหาเงินพิเศษเข้ามาให้ แต่อย่าพึ่งดีใจไปให้รังการสูญเสียเงินไปกับการซ่อมรถ ซ่อมของ ซ่อมแซมบ้านหรือให้ระวังของมีค่าจะตกหายในช่วงนี้ ทางที่ดีควรมีสติให้มากๆ อย่าหลงลืมอะไรบ่อยๆจะช่วยได้

ดวงดีอันดับ 7

ราศีที่ดวงดีอันดับ 7 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้ คือราศีมีนและราศีพฤษภ ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องอาศัยความรอบคอบเป็นพิเศษ เพราะจะเผลอทำของหายหรือทำงานมีปัญหาจากความสะเพร่าของตัวเอง จนไปกระทบงานส่วนอื่น และอาจจะโดนดุจากหัวหน้างานได้ แต่ถ้าหากผ่านช่วงนี้ไปได้ เหตุการณ์ต่างๆจะค่อยๆดีขึ้น ดังนั้นทำอะไรต้องมีสติให้มากๆ อย่าประมาทและมักง่ายโดยเด็ดขาด

ดวงดีอันดับ8

               สุดท้ายราศีที่ดวงดีอันดับ 8 ในช่วงวันที่ 22-28 สิงหาคมนี้ คือราศีมังกรและราศีกรกฎ ช่วงนี้อาจจะปวดหัวหน่อยนะทั้งเรื่องการงาน การเงิน เพื่อนร่วมงาน บางครั้งไม่ใช่ปัญหาของเราเลย ก็ดันมีคนนำปัญหาหรือเรื่องปวดหัวเข้ามาให้ บททดสอบของชีวิตเต็มไปหมด จนบางครั้งรู้สึกท้อใจ ตั้งคำถามว่าอะไรนักหนากับชีวิต หมดเรื่องนี้ไปก็ต้องมีอีกเรื่องเข้ามาให้ต้องปวดหัว แต่ไม่ต้องห่วง อดทนเข้าไว้ ถ้าผ่านไปได้ทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง.