เชื่อว่าหลายๆคนนั้นเวลาไปดูดวง หรือเช็คดวงของตัวเองนั้น ต้องมีคำถามเกี่ยวกับเรื่องของดวงความรักอยู่ในสิ่งที่อยากรู้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงรายวัน ดวงรายเดือน เพราะไม่ว่าใครก็ต้องการรู้ว่าความรักช่วงนี้เป็นอย่างไร ด้านคนมีคู่นั้นก็อยากรู้ว่าความรักจะราบรื่นไหม มีเหตุให้ต้องทะเลาะหรือเลิกรากันไปหรือไม่ คนที่คบอยู่ตอนนี้เป็นคู่บุญคู่บารมีรึยัง ในด้านของคนโสดนั้น ก็ต้องอยากรู้ว่าเนื้อคู่ตอนนี้อยู่ที่ไหน เมื่อไหร่จะเจอรักแท้ที่ต้องการ เพราะความรักนั้นเป็นเรื่องที่ใครหลายคนนั้นเฝ้ารอ และอยู่คู่กับมนุษย์มาอย่างช้านาน จนมีคำที่กล่าวว่า ความรักคือแรงขับเคลื่อนทุกอย่างบนโลกใบนี้ ครั้งที่แล้วเรารู้แล้วว่าความรักของทั้ง 6 ราศีแรกนั้นจะเป็นอย่างไร วันนี้เรามาดูอีก 6 ราศีที่เหลือกันบ้าง รักไหนจะปังหรือจะนก เดี๋ยวได้รู้กัน

ราศีตุลย์

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีตุลย์ คือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ดวงความรักของคุณในเดือนนี้นั้นคนที่ยังเป็นโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจจากการไปเที่ยวตามแหล่งบันเทิงต่างๆ รวมถึงการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง อาจจะเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่ง ซึ่งเป็นคนที่คุณถูกใจและถูกชะตาเป็นอย่างมาก แต่ก่อนที่จะเริ่มจริงจังกับเค้าหรือเธอคนนั้น ให้เช็คดูให้ดีกว่าไม่เป็นมือที่ 3 ของใครหรือกลายเป็นตัวเลือกของเค้าหรือเธอ เพราะสุดท้ายแล้วคุณจะต้องกลายเป็นคนที่เจ็บเอง ส่วนคนที่มีคู่นั้น ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังราบรื่น เรียกได้ว่าช่วยกันหาเงินหาทองเข้ามาบ้าน เป็นคู่บุญคู่บารมีกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ ความรักโรแมนติกจนน่าอิจฉาเลยทีเดียว

ราศีพิจิก

ราศีต่อมาราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ดวงความรักช่วงเดือนกันยายนนี้ คนโสดในเดือนนี้คณจะได้พบรักจากที่ทำงาน หรืองานรวมถึงอีเว้นท์ที่คุณได้ไป คนๆนั้นมีเกณฑ์ที่จะเป็นคนที่มีอำนาจใหญ่โต เป็นผู้บริหาร หรือเป็นหัวหน้าของคุณเอง ซึ่งเค้าพน้อมจะสานสัมพันธ์ความรักครั้งนี้อย่างจริงจัง และพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีต่อไป ส่วนคนที่คู่ในเดือนกันยายนนี้ระวังเรื่องของการหึงหวง จนทำให้เกิดการกระทบกระทั่งกันได้ ให้อาศัยความไว้ใจ ประณีประนอมกัน มีอะไรค่อยๆคุยกันและเรื่องทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีและความรักของคุณจะกลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง

ราศีธนู

มาถึงราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม กันบ้าง เรื่องความรักในเดือนกันยายนนี้ คนที่ยังเป็นโสดอยู่มีแนวโน้มว่าจะได้พบรักกับคนที่ทำงานอยู่ หรือคนที่เป็นรุ่นน้องในที่ทำงาน ซึ่งสามารถสานสัมพันธ์กันต่อไปได้ หากช่วงนี้มีการเดินทางท่องเที่ยว เป็นไปได้ว่า คุณอาจจะเจอคนที่ถูกใจระหว่างการเดินทาง และสามารถสานสัมพันธ์จากคนที่ไม่รู้จักกัน กลายมาเป็นคนคุยได้ ด้านคนที่ชอบเล่นแอพหาคู่นั้น ให้ระวังคนที่มีโปรไฟล์ดี มีเสน่ห์ จะเข้ามาในรูปแบบที่หวังผลประโยชน์ในตัวคุณ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ช่วงนี้คนรักอาจจะทำตัวจู้จี้น่าเยื่อไปซักนิด แต่สิ่งที่เค้าทำนั้นเพราะว่าเค้ากำลังเป็นห่วงคุณอยู่ ซึ่งหากมีความเบื่อเข้ามากั้นกลาง ให้ลองหาเวลาเปิดใจไปเที่ยวด้วยกัน จะช่วยให้ควาสัมพันธ์กลับมาแน่นแฟ้นมาขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

ราศีมังกร

มาถึงราศีมังกรหรือคนที่เกิดตั้งแต่ช่วง 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์นั้น ดวงความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้ให้อยู่เป็นโวดไปก่อน หากยังไขว้ขว้าเรื่องของความรักนั้น บอกได้คำเดียวว่ายังไม่ถึงเวลา ต้องรอไปอีกซักระยะหนึ่ง คุณถึงจะได้พบกับความรักที่ตามหา หากใครมีคนที่กำลังคุยๆอยู่นั้น คนนี้ยังไม่ใช่คนที่จะเข้ามาสร้างความรักที่ดีให้กับคุณ ให้ระวังให้ดี คบได้ แต่ต้องระวัง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ในเดือนกันยายนนี้ คุณมีโอกาสจะได้รับของขวัญหรือของพิเศษจากคนรักเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ แต่ก็ให้ระวังในเรื่องของความเชื่อใจกัน เพราะคุณอาจจะกำลังระแวงบางสิ่งบางอย่างอยู่ทั้งที่มันไม่มีอะไรในกอไผ่เลยก็เป็นได้

ราศีกุมภ์

ราศีต่อมาราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ดวงความรักในเดือนกันยายนนี้ คนโสดคุณมีเกณฑ์จะได้เจอกับใครบางคนที่เข้ามา เค้าอาจจะดูเจ้าชู่หรือมาดเจ้าชู้ แต่ความจริงแล้วไม่มีอะไรเลย เพียงแค่คุณเปิดใจ และลองให้โอกาสคุณก็จะสามารถสานสัมพันธ์กับรักครั้งนี้ไปได้อย่างยาวนานและเป็นรักที่มีความสุขมากอีกด้วย ด้านคนที่มีคู่นั้น ช่วงนี้แฟนหรือคนรักของคุณนั้นเรียกได้ว่าเสน่ห์แรงใช่เล่น ดังนั้นให้ระวังเรื่องของการหึงหวง ที่จะนำไปสู่การทะเลาะกันได้ ควรมีสติและไม่คิดมาก อะไรที่เป็นของเรา มันก็จะเป็นของเรา อะไรที่ไม่ใช่ต่อให้ยื้อแค่ไหนก็ไม่ได้ครอบครองอยู่ดี ดังนั้นระวังเก็บเรื่องนี้มาเครียดจนเกิดเป็นภาวะซึมเศร้า รักตัวเองให้มากๆดีที่สุด

ราศีมีน

ในส่วนของราศีมีนหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน ในเดือนกันยายนนี้ดวงความรักสำหรับใครที่ยังโสด มีโอกาสจะได้เจอเนื้อคู่หรือคนรักจากที่ทำงาน หรืองานที่ได้ทำร่วมกัน โปรเจคต่างๆจะนำพาความรักมาให้ และจะได้สานสัมพันธ์กันจนถึงขั้นสร้างครอบครัวเลยก็ได้ ส่วนคนที่มีคู่นั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะต้องทำตามใจคนรักเป็นพิเศษ รักก็จะราบรื่นและผ่านไปได้ด้วยดี โดยรวมแล้วยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงสำหรับคนมีคู่ในเดือนกันยายนนี้