ในช่วงชีวิตของคนเรานั้น ทุกคนล้วนอยากเป็นเศรษฐี มีเงินเก็บ และประสบความสำเร็จทั้งในหน้าที่การงาน และการใช้ชีวิต เพราะทุกอย่างนั้นล้วนขับเคลื่อนด้วยเงินตรา ดังนั้นใครที่หาเงินได้มาก หรือกลายเป็นเศรษฐีนั้นย่อมจะได้เปรียบทุกๆคนในสังคม หลายๆคนจึงเลือกที่จะไปดูดวงว่า เมื่อไหร่การเงินจะดีขึ้น หรือตัวเองนั้นมีดวงเศรษฐีกับเค้าบ้างไหม เพื่อที่หวังว่าในหนึ่งชีวิตนี้จะได้ร่ำรวยเงินทอง มีสมบัติมหาศาลเพื่อให้ชีวิตได้สุขสบายเสียบาง วันนี้เราจะพามาเช็คดวงปลายปี 2565 นี้กัน ว่าราศีใดนั้นมีดวงที่จะได้รับทรัพย์เป็นเศรษฐีกันบ้างกับช่วงเวลาที่เหลืออยู่อีกไม่ถึง 3 เดือนของปี 2565 นั้น เรียกได้ว่าเป็นการจัดอันดับราศีที่ดวงเป็นเศรษฐีกันเลยก็ว่าได้ เพื่อที่ใครหลายๆคนที่เชื่อและศรัทธาในเรื่องนี้จะได้เตรียมตัวในการวางแผนชีวิต เพื่อที่จะได้มีเงินเก็บ หรือเริ่มต้นชีวิตใหม่ในช่วงปี 2566 ได้อย่างที่ต้องการ ราศีไหนจะอยู่ที่อันดับเท่าไหร่กันบ้าง ไปดูกันเลย

เงินทอง

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ของราศีที่มีดวงดีเกี่ยวกับเงินทองในช่วงปลายปี 2565 นี้ได้แก่ราศีกันย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม และราศีเมถุนหรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม ต้องบอกเลยว่าชีวิตยกระดับเป็นอย่างมาก จากหลังมือเป็นหน้ามือเลยก็ว่าได้ จากที่เคยลำบากมาก่อนนั้นตัดคำว่าลำบากทิ้งไปได้เลย เพราะดวงชะตากำลังหนุนนำให้ดึงดูดทรัพย์สินงินทองและโชคลาภเข้ามา ถึงเวลาแล้วที่จะรวย ใครที่ทำอาชีพค้าขายอยู่นั้นก็จะได้ผลตอบรับที่ดี ทั้งจากลูกค้าหและลูกค้าประจำ เรียกได้ว่าซื้อง่าย ขายคล่อง กำไรดี ใครที่ทำงานประจำอยู่งานก็จะรุ่งเรือง ก้าวหน้า ไปในทางที่ดีขึ้น คู่อริต่างพากันแพ้ภัยตัวเอง ชนะทุกอย่างเรียกได้ว่าดวงระดับ A+ เลยก็ว่าได้  ราศีมีงกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ และคนที่เกิดราศี กรกฎ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั้น

มาต่อกันที่อันดับที่ 2 ของราศีที่มีดวงเศรษฐีและร่ำรวยในช่วงปลายปี 2565นี้ ได้แก่ คนที่เกิดราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 1 กันยายนและคนที่เกิดราศี พฤษภหรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายนนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าใครที่เกิดใน 2 ราศีนี้แล้วชื่นชอบในการเสี่ยงดวง โอกาสทองมาถึงแล้ว เพราะจะได้โชคแบบผีจับยัด ได้แบบไม่คาดฝัน ใครจะลำบากยังไง 2 ราศีนี้จะโชคดีเป็นพิเศษ สวนกระแสเศรษฐกิจไปเลยก็ว่าได้ ทำให้การเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่ทำงานประชำและกำลังลุ้นกับตำแหน่งต่างๆ รวมถึงการประเมินเรื่องเงินเดือนแล้วหละก็ ไม่ต้องห่วงจะได้รับข่าวดีที่ต้องการอย่างแน่นอน เรียกได้ว่ายิ้มรอรับทรัพย์เลยก็ว่าได้สำหรับทั้ง 2 ราศีนี้

เงินก้อน

อันดับที่ 3 ของราศีที่ดวงดีและดวงรับทรัพย์ในช่วงปลายปี 2565 นั้นได้แก่ราศี พิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม และคนที่เกิดในราศีมีน หรือตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน แม้ว่าช่วงชีวิตที่ผ่านมานั้นจะมีเรื่องติดพันเกี่ยวกับปัญหาเรื่องของการเงิน ภาระหนี้สินมากเต็มไปหมด หมุนไม่ทันเกิดสภาวะฝืดเคืองทางการเงิน แต่ไม่ต้องห่วงเพราะหลังจากนี้เป็นต้นไปการเงินของคนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้เรียกได้ว่าดาวรุ่งพุ่งแรงแซงทางโค้งอย่างแน่นอน เงินเข้ากระเป๋ากันชนิดที่ว่านับไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว ใครที่ทำการค้าก็จะได้กำไรอย่างคาดไม่ถึง ทำเอายิ้มออกกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังโสดอยู่นั้นต้องบอกเลยว่าจะมีข่าวดีเรื่องใหญ่เกี่ยวกับความรักที่กำลังจะเข้ามา เพราะนอกจากจะเตรียมสละโสดแล้ว คนที่เข้ามานั้นเรียกได้ว่าถูกตา ถูกใจ แถมยังสายเปย์อีกด้วย 

ต่อมาอันดับที่ 4 ของราศีที่ดวงจะเป็นเศรษฐีในช่วงปลายปี 2565 นั้นคือคนที่เกิดราศีราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม และราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน แม้จะไม่โดดเหมือนราศีทั้ง 3 อันดับข้างต้น แต่ต้องบอกเลยว่ายังมีมุมที่ดีอยู่ มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์แบบเงินก้อนโตที่อยู่ๆก็เข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว แถมเข้ามาจำนวนมากแบบไม่คาดฝันมาก่อน แต่ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายกันซักนิด เพราะมีเข้ามาแล้วก็ต้องมีออกไปเช่นกัน ดังนั้นควรตรวจสอบการใช้เงินและวางแผนเดินบัญชีให้ดี ไม่งั้นก็อาจจะเดือดร้อนในภายหลังได้ ซึ่งไม่ต้องกังวลมีวิธีแก้เคล็ดอยู่เพียงทำบุญสร้างโบสถ์ วิหาร หรือร่วมบุญกฐินสามัคคี เพื่อเสริมดวงชะตา เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็จะค่อยๆดีขึ้นเอง

เงินก้อนโต

อันดับที่ 5 ของราศีคนที่ดวงการเงิน การงาน เข้าขั้นเศรษฐีในช่วงปลายปี 2565นั้น ได้แก่ ราศีกรกฎ หรือตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม และคนที่เกิดราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2 ราศีนี้มีดวงโดดเด่นในเรื่องของการงานมากเป็นพิเศษ ใครที่จะโยกย้ายที่ทำงานหรือเปลี่ยนสายงานนั้นไม่ต้องเป็นกังวล เพราะดวงของคนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ได้ดีในช่วงปลายปีนี้ อนาคตสดใส ไม่มีใครสามารถโค่นล้มได้อย่างง่ายๆ การเงินยังไหลมาเทมาจะได้โชคลาภเข้ามาอย่างคาดฝันเรียกได้ว่าเป็นลูกรักเทวดาเลยก็ว่าได้สำหรับทั้ง 2 ราศีนี้

มาถึงอันดับที่ 6 ของคนที่ราศีที่มีดวงเศรษฐีในช่วงปลายปี 2565 นั้นได้แก่ราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม และคนที่เกิดในราศีเมษ หรือตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม นั้น แม้ว่าเรื่องการเงินของคุณจะไม่โดดเด่น แต่ไม่ต้องห่วงเพราะทุกอย่างนั้นยังอยู่ในภาวะที่ทรงตัว การงานยังสามารถไหลลื่นและไปต่อได้เรื่อยๆ แต่จะมีงานเก่าๆที่ได้ลับมาทำใหม่ ซึ่งจะเป็นผลงานที่แจ้งเกิดสำหรับคนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนั้นเอง แม้จะมีเรื่องวุ่นวาย และปัญหาเรื่องของการงานเข้ามาให้แก้ไขบ้าง แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี มีโชคจากผู้ใหญ่และยังได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ความรักยังมีคนทำให้ใจฟูอยู่ ไม่ต้องเป็นห่วงไปเลย