เดินทางกันมาถึงเดือนกันยายนกันแล้ว นับเป็นการเดินทางที่เร็วมากๆสำหรับปี 2565 นี้ เพราะหากนับว่า 1 ปีนั้นเรามีก้าวเดินที่ 12 ก้าว เดือนนี้ก็คือก้าวที่ 9 ส่วน 12 เข้าไปแล้ว เมื่อเริ่มต้นเดือนใหม่แน่นอนว่าสิ่งต่างๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดวงชะตา ดวงดาว การเคลื่อนที่ต่างๆ ดังนั้นเราต้องทำการเช็คดวงรายปักษ์ให้แน่ชัดว่าครึ่งเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึงนี้ เราจะต้องพบเจอกับเรื่องใดบ้าง ซึ่งก็เป็นเหมือนพื้นฐานดวงเพื่อให้เรานั้นเตรียมรับมือและวางแผนชีวิตว่าจะต้องเจอกับอะไรบ้าง มีเรื่องร้ายหรือเรื่องดีรออยู่ ทั้งนี้การดูดวงรายปักษ์นั้นเป็นการดูแบบพื้นฐานดวงคร่าวๆ หากใครต้องการรู้แบบเจาะลึกนั้นอาจจะต้องพึ่งพาการดูดวงแบบส่วนตัว เพื่อที่เราจะได้ปรึกษาปัญหาต่างๆและหาทางออกให้ได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นดวงการเงิน การงาน ความรัก ปัญหาเรื่องของสุขภาพ ซึ่งก็มีทั้งการเช็คดวงรายวัน รายเดือน ไปจนถึงรายปี และการดูดวงรายปักษ์นั้นถือว่าเป็นการทำนายทายทักที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆที่คนนิยมกันเหมือนกัน เรามาดูกันว่าในเดือนกันยายนนี้ทั้ง 6 ราศีแรกที่เราจะนำมาฝากกันนั้นจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ราศีเมษ

มาเริ่มกันที่คนที่เกิดในราศีเมษ คือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม การงานเดือนนี้คุณจะต้องเขอกับงานที่หนักหนามากขึ้น เพราะต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ใครที่คิดจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ให้เริ่มต้นทำในเดือนนี้ได้เลย จะพบกับความสำเร็จอย่างง่ายดายการเงินเดือนนี้ เรียกว่าหาได้เท่าไหร่ก็ต้องจ่ายไปเท่านั้น แต่ต้องระวังคนที่จะเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องของการเงินของคุณด้วย ความรักคนหรับคนโสดในเดือนนี้แม้จะมีคนที่เข้ามาหาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้สนมากมายเพราะยังไม่โดนใจซักเท่าไหร่ ส่วนคนมีคู่นั้น ต่างฝ่ายต่างทำงาน ไม่มีเวลามาสนใจเรื่องความรักกันเท่าไหร่นัก สุขภาพระวังเรื่องของการปวดหลัง บ่า ไหล่ มากเป็นพิเศษนั่นเอง

ราศีพฤษภ

ราศีต่อมาราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน การงานช่วงเดือนนี้คุณจะรู้สึกอึดอัด และเหนื่อยกับงานมากขึ้น เนื่องจากงานที่คุณได้รับผิดชอบอยู่นั้นออกมาไม่ค่อยดีนัก ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคนรอบข้างในมากขึ้นด้วย การเงินในเดือนนี้จะเป็นช่วงที่คุณใช้เงินแก้เครียด ส่วนใหญ่หมดไปกับเพื่อนและครอบครัว ระวังจะขัดสนช่วงปลายเดือนได้ ด้านความรักคนที่เป็นโสด จะมีคนเก่าๆ หรือคนที่เคยได้คุยด้วยวนกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะเป็นลักษณะที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไป คนที่คู่แล้ว ระวังนิสัยที่เป็นเด็กของอีกฝ่าย ทำให้คุณต้องปวดหัว ด้านสุขภาพระวังเรื่องของการปวดเมื่อยตัว ขยับร่างกายลำบาก

ราศีเมถุน

มาถึงราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม กันบ้าง ในเรื่องของการงานเดือนกันยายนนี้ ให้ระสังเรื่องเกี่ยวกับการเจรจาและเรื่องของเอกสารให้ดี เนื่องอาจจะมีการผิดพลาด หรืออีกฝ่ายไม่ตอบรับได้ ระวังคนรอบข้างทำให้งานของคุณไม่เดินหน้าไปไหน เหนื่อยจากการตามงานมากกว่า ด้านการเงินเดือนนี้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการเงินเข้ามา ใครที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ ระวังจะไม่ได้รับเงินคืน นอกจากนี้ระวังเรื่องของการโดนทวงหนี้ที่จะตามมาอีกด้วย เรื่องคามรักนั้น สำหรับคนโสดเดือนนี้ หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว อีกฝ่ายหนึ่งอาจจะเริ่มมีอาการที่เงียบๆลงไป คนมีคู่ระวังจะเลาะกันเพราะเรื่องของคำพูด เรื่องสุขภาพระวังเรื่องของภูมิแพ้และระบบทางเดินหายใจ

ราศีกรกฎ

ราศีต่อมาราศีกรกฎ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม เรื่องการงานในช่วงเดือนกันยายนนี้ ระวังงานจะล้าช้ากว่าที่กำหนดไว้ แผนอะไรที่วางเอาไว้อาจจะไม่สมหวังเท่าที่ควร แต่ดีหน่อยที่จะมีคนคอยเข้ามาช่วยเหลือทำให้เรื่องงานของคุณนั้นเบาขึ้น ด้านการเงิน ในช่วงของเดือนกันยายนนี้คุณอาจจะต้องเอาเงินเก็บที่มีอยู่เอามาหมุนมากขึ้น จนทำให้เกิดความกังวลเรื่องความมั่นคงทางด้านการเงินได้ ความรักสำหรับคนโสดนั้น ยังมีไม่ใครที่ถูกใจคุณเป็นพิเศษ เลยทำให้คุณเลือกที่จะเป็นโสดต่อไป สำหรับคนมีคู่นั้น ความสัมพันธ์อาจจะดูนิ่งๆลงไป อาจจะต้องหากิจกรรมทำ หาที่เที่ยวเพื่อเพิ่มความหวานให้กับความรักมากยิ่งขึ้น เรื่องสุขภาพนั้นให้ระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่เพียงพอ จนเกิดอาการล้าได้

ราศีสิงห์

มาถึงราศีสิงห์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ช่วง 17 สิงหาคม – 16 กันยายนนั้น การงานในช่วงของเดือนกันยายนนี้ จะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเบื่อกับงานมากขึ้น ระวังจะเจอปัญหาเรื่องเดิมๆที่ไม่ได้รับการแก้ไขซักที จนทำให้คุณเริ่มมองหางานใหม่ๆที่ดีกว่า การเงินนั้นในเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณใช้จ่ายเงินค่อนข้างมาก เพราะอาจจะต้องไปเป็นเจ้ามือ หรือเจ้าภาพอะไรบางอย่าง รวมทั้งค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ทำให้คุณรู้สึกต้องหมุนเงินมากยิ่งขึ้น ด้านความรัก คนโสดเดือนนี้หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว จะมีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะไม่คืบหน้าไปไหนเพราะอีกฝ่ายนั้นจะมีคนใหม่ๆเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว เดือนนี้คุณกับคนรักอาจจะไม่ค่อยลงรอบกันเท่าไหร่ ให้ใจเย็นๆและค่อยๆคุยกันจะดีกว่า สุขภาพระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ

ราศีกันย์

ในส่วนของราศีกันย์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม ในเดือนกันยายนนี้การงานของคนราศีกันย์จะคืบหน้าจากเดิมขึ้นมาก แต่ก็ต้องวางแผนให้ดีกว่าเดิม เนื่องจากมีปัญหาที่คุณต้องแก้ไขมาให้คุณต้องแก้ปัญหาตลอด ด้านของการเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงิน แต่ไม่ต้องห่วงเพราะคุณนั้นจะยังไม่มีปัญหาเรื่องเงินให้ต้องกังวล คุณอาจจะมีแผนที่จะนำเงินไปลงทุนหรือทำอะไรที่ทำให้เงินนั้นงอกเงยขึ้นมา ความรักเดือนกันยายนนี้ คนโสดจะมีคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต แต่ดูให้ดีคนที่เข้ามาอาจจะมีคนคุยอยู่แล้วก็ได้ด้านคนที่มีคู่นั้นระวังทะเลาะกันเพราะเรื่องปัญหาการเงิน สุขภาพให้ระวังเรื่องของปัญหาน้ำในร่างกายไม่สมดุลนั่นเอง.