เข้าสู่สัปดาห์แรกอย่างเต็มตัวของเดือนกันยายน แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพามาดูดวงระหว่างวันที่ 5-11 กันยายนนี้ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างโดยวันนี้เราจะมาพูดถึงราศีที่เหลือนั่นคือ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์และราศีมีน ว่าช่วงนี้ตะต้องพบเจอกับอะไร ทั้งเรื่องของการเงินการงานความรัก และสุขภาพ เพื่อที่คำทำนายทายทักนี้ จะได้ช่วยเตือนสติ และเป็นการวางแผนการใช้ชีวิตของแต่ละราศี ว่าควรจะทำอย่างไรบ้าง เรื่องนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ราศีตุลย์

มาถึงราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน นั้น ในช่วงนี้คุฯอาจจะต้องใช้จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ให้มากขึ้นในเรื่องของการทำงาน อีกทั้งยังต้องคิดให้ออกนอกกรอบมากขึ้น ระวังเรื่องของการทะเลาะหรือมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน จะนำพาปัญหาเข้ามาได้ในอนาคต เรื่องของการเงินนั้น ใครที่คิดจะหารายได้เพิ่ม ให้ระวังเรื่องของผลประโยชน์ การไปทพให้ใครเสียผลประโยชน์ เพราะมันจะสร้างปัญหาให้คุณอย่างแน่นอน หากคิดจะลงทุนในรีบลงทุนภายในสัปดาห์นี้ จะเห็นผลอย่างชัดเจน ความรักคนที่โสดอยู่นั้น หากมีคนเข้ามาหรือหลงรักคนที่มีฐานะสูงกว่านั้น ให้ระวังจะเสียใจเพราะมีกาสผิดหวังสูงมาก ให้อยู่เป็นโสดรอคนที่ใช่ไปจะดีที่สุด คนมีคู่ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยังรักกันหวานชื่นดี แต่หากใครี่มีลูกแล้วนั้น ระวังเรื่องของการเข้าข้างลูกจนเกินไป และจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ในครอบครัวได้ สุขภาพให้ระวังอาการเจ็บป่วยของผู้ใหญ่ภายในบ้าน รวมถึงโรคเรื้อนังที่มีอยู่แล้วนั่นเอง

ราศีพิจิก

ต่อมาราศีพิจิกหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ในช่วงนี้งานเกี่ยวกับศิลปะ สถานบันเทิง หรือศิลปินนั้นมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างมาก ระวังในเรื่องของคนที่อิจฉาและอาจจะนำคุณไปเล่าลับหลังในทางที่เสียหาย จนทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้ ส่วนคนที่ว่างงานนั้น จะมีข่าวดีเรื่องงานเข้ามาเร็วๆนี้ ด้านการเงิน คุณจะหาเงินได้มากขึ้น จากรายได้ที่มีอยู่ด้วยการงานเสริม แต่ให้ระวังจะต้องใช้จ่ายไปกับค่ารถ ค่าเสื่อมสภาพที่จำเป็นต้องจ่าย ความรักนั้นคนโสดจะมีผู้ใหญ่ในที่ทำงานทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ ซึ่งคนๆนั้นก็เป็นคนที่คุณถูกใจอีกด้วย จึงมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์กันได้สูงมาก ส่วนคนมีคู่นั้น ลองหากิจกรรมพวกแต่งบ้าน แต่งสวน ทำด้วยกันดู จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักได้ดีเลยแหละ สุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก อาจจะมีปวดขาปวดเข่าเล็กน้อยจากการใช้งานนั่นเอง

ราศีธนู

ราศีต่อไปราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคม ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ศิลปวัฒนธรรม หรือการศึกษานั้น ช่วงนี้งานจะไปได้ด้วยดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ส่วนใครที่เป็นนายหน้าที่ดิน หรือทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการต้องทำสัญญาให้ตรวจสอบให้ดี เพราะอาจจะมีปัญหาตามมาย้อนหลังได้ ด้านการเงิน ใครที่คิดจะหารายได้เสริมนั้นต้องบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยก็ว่าได้ ให้ระวังการเสียเงินที่เกิดจากน้ำ หรือลม ที่อาจจะต้องเสียเงินไปจำนวนมาก ด้านความรัก ด้านคนโสดมีเกณฑ์จะได้พบรักกับคนที่มีอายุ และมีฐานะค่อนข้างดี ให้ลองศึกษาดูดีๆ แต่อย่าคิดเรื่องหาผลประโยชน์เด็ดขาดเพราะเค้าฉลาดมากกว่าที่คิด ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ยังคงรักหวานชื่นอยู่นั่นเอง ด้านสุขภาพนั้น ให้ระวังเรื่องของสุราให้ดี เมาหเมขับเด็ดขาด

ราศีมังกร

มาต่อกันที่ราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ในช่วงนี้งาน หรือโครงการที่มีระยะสั้นๆ มีเกณฑ์ที่จะสำเร็จไปได้ด้วยดี แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเข้าไปขัดขาผู้ใหญ่อย่างไม่รู้ตัว ส่วนคนที่ว่างงานนั้น ช่วงนี้แนะนำให้รีบส่งใบสมัครงาน จะได้ผลตอบรับที่ดี ด้านของการเงินนั้น จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง แต่ให้ระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย จะทำให้ลำบากภายหลังได้ ความรักนั้น หากใครที่ยังโสดอยู่ ช่วงนี้ให้ระวังการใช้เงินในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนให้ดี เพราะมีเกณฑ์สูงว่าสิ่งที่ทำนั้นจะสูญเปล่า และไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลยแม้แต่น้อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ให้นึกถึงจิตใจของกันและกันให้ดี อย่างมองแค่มุมมอของเราเพียงฝ่ายเดียว เพราะอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้ ด้านสุขภาพนั้นระวังเรื่องของความเครียด จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา

ราศีกุมภ์

ราศีต่อมาราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม งานที่เกี่ยวกับวงการบันเทอง เบื้องหลัง รวมถึงธุรกิจร้านอาหาร ผับ บาร์ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หากใครเป็นฟรีแลนซ์ก็มีโอกาสสูงที่จะได้งานและผลตอบแทนที่มากขึ้น การเงินให้สวดมนตร์และอธิษฐานของพร จะสมหวังในเรื่องที่ไม่คาดฝันมาก่อน การเข้าสังคม หรือการใช้สื่อออนไลน์ จะช่วยให้มีรายได้มากขึ้นตามไปด้วย ด้านความรักคนที่ยังโสดมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ถูกใจจากการไปงานสังสรรค์ต่างๆ คุณจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามค่อนข้างสูง และมีหลายคนเข้ามาในชีวิตส่วนคนมีคู่นั้น ช่วงนี้ความรักกำลังจืดจาง รีบเติมความหวานให้กันด่วนก่อนที่จะสายเกินไป สุขภาพนั้นยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ราศีมีน

ราศีสุท้ายราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน การงานใน่วงนี้ต้องบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนอย่างชัดเจน แต่ไม่ต้องห่วงหากเกิดปัญหาขึ้นมา จะมีผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาอยู่  เรื่องการเงินนั้น ขึ้นอยู่กับความพยายามและความขยัน ยิ่งทำมากยิ่งได้มากในช่วงนี้ ความรัก คนที่กำลังโสดนั้น แนะนำให้อยู่เป็นโสดไปก่อน ช่วงนี้ยังไม่มีใครที่เหมาะสมเข้ามา ส่วนคนมีคู่จำเอาไว้เสมอว่าความลับนั้นไม่มีในโลก จะทำอะไรนึกถึงใจเค้าใจเราให้ดี เพราะหากมีปัญหาขึ้นมาอาจจะกระทบไปในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน และชื่อเสียงของคุณเลยทีเดียว สุขภาพยังอยู่ในเกณฑ์ดี ให้ระวังในเรื่องของสุราเท่านั้น.