ความรักดีถือว่าเป็นพลังที่ดีในการใช้ชีวิต ลองสังเกตุหากคนมีคู่แล้วความรักดีราบรื่นย่อมส่งผลให้การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน ธุรกิจ หน้าที่การงาน การค้านั้นดูดีขึ้นไปด้วย วันนี้จะพามาเช็คดวงสำหรับคนมีคู่โดยเฉพาะว่าในเดือนกันยายนนี้ ดวงความรักของราศีไหนจะโดดเด่นและดีที่สุด ถือว่าเป็นอีก 1 การดูดวงอย่างหนึ่ง และอาจจะเป็นการวิเคราะห์ว่าคนที่เรากำลังคบอยู่นั้น ใช้เนื้อคู่คนที่เราตามหา รักแท้ที่รอคอยมานานแล้วหรือไม่ ใครที่เป็นสายมูเตลูต้องห้ามพลาด แต่หากใครอันดับไม่ค่อยดีเท่าไหร่นั้น ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป การที่เราได้รู้ล่วงหน้านั้นก็เปรียบเสมือนการเตรียมตัวที่จะรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้น เพื่อให้ความรักนั้นยังคงอยู่ยืนยาวต่อไปได้อย่างที่เราต้องการ โดยการจัดอันดับนี้เป็นของเดือนกันยายนเท่านั้น นับว่าเป็นการดูดวงรายดือนประเภทหนึ่งนั่นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าในเดือนนี้ราศีไหนจะมีดวงความรักอยู่ที่อันดับเท่าไหร่ ไปดูกันเลย

ดวงความรัก

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ในด้านความรักเดือนกันยายน ได้แก่ราศีมังกรกับราศีมีน ในเดือนนี้ต้องบอกเลยว่าดวงความรักเด่นมากๆ แฟนจะเอาใจคนเรียกได้ว่าคลั่งรักในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ตื่นเช้ามาก็ทัก เที่ยงมาก็ทัก เย็นมาก็อยากเจอ ตกกลางคืนก็อยากคุย อย่างกับข้าวใหม่ปลามันกันซะอย่างนั้น แถมช่วงนี้แฟนติดงอมแงม จนแทบจะตัวติดกันเป็นเงาเลยก็ว่าได้ ใครที่ทำธุรกิจร่วมกัน บอกเลยว่าช่วงนี้กำลังไปได้ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล เป็นจังหวะที่ดีมากเลยจังหวะหนึ่งก็ว่าได้ ดังนั้นรีบกอบโกยความสุขช่วงนี้ให้ได้มากที่สุดนะชาวราศีมังกรและราศีมีน

ดวงความรัก

อันดับที่ 2 สำหรับคนดวงดีด้านความรักในเดือนกันยายนนี้ต้อยกให้กับราศี ตุลย์ และราศีธนูนั่นเอง ช่วงนี้บอกเลยว่าคุณอาจจะต้องตกใจมากเป็นพิเศษ เพราะคุณแฟนนั้นจะหลงรักคุณขึ้นมามากเป็นพิเศษ จนงงกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว อยากได้อะไรเพียงแค่บอกเท่านั้น ไม่ว่าอะไรก็จะหามากองไว้ให้ที่ตรงหน้า ยกเว้นเดือนกับดาว แต่ถ้าใครมีแฟนทำงาอยู่นาซ่าก็ไม่แน่เหมือนกันนะ เรียกได้ว่าขออะไรได้อย่างงั้น เอาใจสุดๆจนคุณนั้นต้องยิ้มแก้มปริกันไปเลย แถมยังมีลุ้นว่าจะได้ของขวัญ หรือของบางอย่างจากแฟนของคุณที่ถูกใจคุณมากๆอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าอิจฉาจริงๆเลย 2 ราศีนี้

ดวงความรัก

มาถึงอันดับที่ 3 ของคนดวงดีด้านความรักในช่วงดือนกันยายนนี้นั่นคือราศีสิงห์ และราศีกรกฎ ถึงแม้ว่าช่วงก่อนคู่รักของคุณนั้นอาจจะต้องมีการทะเลาะกันบ้าง มีปากเสียงกันบ้าง ไม่เข้าใจกัน หรืออาจจะมีบางช่วงที่เบื่อกัน แต่ในช่วงเดือนกันยายนนี้ จะเป็นช่วงที่เปลี่ยนจากขมมาเป็นหวาน ความรักก็จะกลับมาใจกัน รักกันหวานซึ้งเหมือนเดิม จะเริ่มมีการเปิดอกคุยกันและจะผ่านไปได้ด้วยดี แถมยังได้ความเข้าใจซึ่งกันและกันเกิดขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าคุยเพื่อปรับและเดินหน้าต่อไปในทิศทางที่ดีขึ้นนั่นเอง แถมให้คนโสด 2 ราศีนี้ซักนิด ใครที่กำลังโสด เตรียมหัวใจไว้ให้ดีนะเพราะว่ากำลังจะมีคนเข้ามา แถมยังเป็นคนที่ถูกใจคุณสุดๆเลยด้วย เป็นยังไงหละ สุดยอดไหมเตรียมใจฟูกันได้เลย

ดวงความรัก

ในส่วนของอันดับที่ 4 คนดวงดีด้านความรักในเดือนกันยายนนี้ต้องยกให้กับราศี เมษ แม้ว่าคุณกับคนรักในช่วงนี้จะต้องห่างกัน หรือไม่มีเวลาให้กันไม่ว่าจะเรื่องของการเรียน การงาน จนทำให้คุณรู้สึกเหงา โดเดี่ยวหรือน้อยใจ แต่ไม่ต้องกังวลใจไป คนรักของคุณจะทำทุกวิถีทางเพื่อจะมีเวลาให้คุณเสมอ อย่าพึ่งน้อยใจและคิดไปไกล วันไหนเหนื่อยๆลองทักไปหา หรือลองโทรหาคนรักของคุณดู เค้าพร้อมที่จะมอบพลังดีๆ และกำลังใจให้กับคุณอยู่เสมอ ไม่หายไปไหน เรียกได้ว่าแม้จะไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าเธอต้องการก็พร้อมจะมาหาและให้กำลังใจนั่นเอง

ดวงความรัก

อันดับที่ 5 คนที่ดวงดีด้านความรักในเดือนกันยายนนี้ ได้แก่ราศีพิจิกนั่นเอง แม้ว่าช่วงเดือนนี้คุณอาจจะไม่ค่อยมีโมเม้นที่โรแมนติก หรือขาดความหานมุ้งมิ้งไป แต่ไม่ต้องห่วงว่าคนรักคุณจะเปลี่ยนไปรึเปล่า เพราะเค้ายังคงเสมอต้นเสมอปลายกับคุณเสมอ เพียงแค่ช่วงนี้อาจจะต้องมีเรื่องให้คิด ให้แก้ไข จนทำให้ความหวานในชีวิตคู่น้อยลง แต่ไม่ต้องห่วงอีกไม่นานก็จะกลับมาหวานเหมือนเดิม คอยเติมกำลังใจให้กันเข้าหละ

ดวงความรัก

อันดับที่ 6 คนที่ดวงดีด้านความรักในเดือนกันยายนนี้ได้แก่ราศีเมถุนนั่นเอง คุณอาจจะมีความน้อยใจลงไปบ้าง เพราะช่วงนี้ความรักที่เคยหวานอาจจะดูเลือนรางเหมือนดูน้ำเปล่าแก้วที่มีเศษนมชมพู แต่ความรักครั้งนี้จะยังคงเดินได้ต่อไป เพราะว่าความเข้าใจที่คุณมีให้กันตั้งแต่แรก เปลี่ยนจากความน้อยใจเล็กๆ มาเป็นวิธีเติมพลังหวานดีกว่า รับรองว่าความรักจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

ดวงความรัก

มาถึงอันดับที่ 7 ของคนที่ดวงดีเรื่องความรักในช่วงดือนกันยายนนี้ ได้แก่ราศีกุมภ์นั่นเอง ช่วงนี้มีหลายสถานการณ์เข้ามาถาโถมในชีวิตของคุณ จนทำให้เกิดความเครียด ทั้งเรื่องของการงาน การเงิน ครอบครัว แม้จะอยากหวานซักแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะยังไม่เอื้อำนวยให้ความหวานนั่นออกฤทธิ์ซักเท่าไหร่นัก เป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนซักระยะหนึ่งแล้วทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น ความเข้าใจและกำลังใจเท่านั้นที่จะผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้

ดวงความรัก

มาถึงอันดับสุดท้ายของคนดวงดีด้านความรักในเดือนกันยายนนี้นั่นคือราศีพฤษภและราศีกันย์นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าพวกคุณตอนนี้โฟกัสกันแต่ งาน งาน งาน แล้วก็งาน งานเยอะจนล้านมือจนไม่มีเวลามาโฟกัสเรื่องของความรัก จนทำให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจในชีวิตคู่ได้ แม้บางคนอาจจะอยากหวานให้ตายเท่าไหร่ สุดท้ายก็จบลงที่การทะเลาะกันทุกที ดังนั้นในเดือนกันยายนนี้ มีอะไรก็ค่อยๆพูดจากัน การประณีประนอมซึ่งกันและกันนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดจำเอาไว้.