เข้าสู่สัปดาห์ช่วงกลางเดือนของเดือนตุลาคมกันแล้ว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 17-23 ตุลาคมนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

เงินทอง

มาเริ่มกันที่อันดับที่ 1 ของราศีที่ดวงดีในช่วงวันที่ 17-23 ตุลาคมนี้ได้แก่ราศีมีงกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ และคนที่เกิดราศี กรกฎ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคมนั้น ต้องบอกเลยว่าแม้ช่วงชีวิตที่ผ่านมาจะเจอเรื่องแย่ๆมามากพอสมควร แต่หลังจากนี้คือช่วงเวลาที่พายุจะพัดพาเอาความโชคร้าย หรือสิ่งร้ายๆนั้นหายไปจากชีวิต เงินทองที่คาดหวังไว้จะไหลมาเทมาอย่างต่อเนื่อง จากร้ายกลายเป็นรวย เรียกได้ว่าชีวิตดีๆสุดๆ ใครที่ทำการค้าขายก็จะกลับมามีธุรกิจที่ดีอีกครั้ง รายได้จากที่ต้องขัดสนจะเริ่มมีความหวังขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยว่าปังสุดๆไปเลยสำหรับคนที่เกิด 2 ราศีนี้

 

               มาต่อกันที่อันดับที่ 2 ของราศีที่ดวงดีในช่วง 17 – 23 ตุลาคมนี้ ได้แก่ราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม และคนที่เกิดราศีกันย์ หรือคนที่เกิดภายในวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคมนั่นเอง ใครที่ชอบเสี่ยงดวงต้องบอกเลยว่าดวงนั้นกำลังจะเข้ามาหาคุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม เตรียมหาเลขเด็ดในดีๆ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มาบ่อยนักนะ แถมยังมีโอกาสได้ของชิ้นใหม่ แถมเป็นของชิ้นใหญ่ที่ต้องการหรือรอคอยมาแสนนานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ คอนโด ใครที่ทำงานประจำนั้นมีโอกาสที่จะได้ขยับขยายในเรื่องของธุรกิจหน้าที่การงาน รวมทั้งการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย ส่วนใครที่กำลังว่างงาน มีโอกาสดีๆที่จะได้งานใหม่และงานที่ต้องการอีกด้วยนะ

อาชีพตามราศี.เสริมดวง

อันดับที่ 3 ของราศีที่ดวงดีในช่วง 17-23 ตุลาคมนี้ได้แก่ราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน นั้นต้องบอกเลยว่าแม้ก่อนหน้านี้จะเจอปัญหาสารพัดปัญหาที่เข้ามารุมล้อม แต่ช่วงนี้ดูเหมือนว่าปัญหาที่กำลังคาราคาซังกำลังจะคลี่คลายลง และเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมทั้งเรื่องงานก็จะคลายความกังวลลงแถมยังมีความก้าวหน้าที่รอคอยในเรื่องของหน้าที่การงานมาพร้อมกับเงินทองที่รอคอยอีกด้วย

 

               ต่อมาอันดับที่ 4 ของราศีที่ดวงดีในช่วงวันที่ 17-23 ตุลาคม นั้นได้แก่ราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม นั้น คุณจะเริ่มเห็นช่องทางที่จะหารายได้เพิ่มเติม หลังจากที่ต้องอึดอัดจากเรื่องรายได้มานาน ทำให้มีเงินสะพัดมากยิ่งขึ้น เงินลงทุนต่างๆที่เคยได้ลงทุนไปเริ่มงอกเงยขึ้นมาทำให้ปัญหาเรื่องการเงินนั้นคลี่คลาย รวมถึงมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาในช่วงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าช่วงเฮงของชีวิตเลยก็ว่าได้

นักลงทุน

อันดับที่ 5 ของราศีคนที่ดวงดีในช่วงวันที่ 17-23 ตุลาคม นั่นได้แก่ราศีตุลย์หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับยอดขายหรือเกี่ยวกับการค้านั้น ยอดขายจะเข้าเป้าแถมยังมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก แถมปัญหาที่เข้ามายังได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือคนที่มีความสามารถเข้ามาให้ความช่วยเหลือให้ผ่านเรื่องราวต่างๆไปได้อย่างง่ายดาย เป็นที่เอ็นดูของลูกค้าและเจ้านาย ใครเห็นใครก็รักและเอ็นดู ใครที่ต้องเจรจาค้าขาย หรือทำสัญญาเรื่องใดๆก็ตาม ก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

 

               มาถึงอันดับที่ 6 ของคนที่ราศีดวงดีในช่วงวันที่ 17-23 ตุลาคมนี้ ได้แก่ราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ต้องบอกก่อนว่าช่วงนี้จะปัญหาเรื่องเงินที่ต้องเข้ามาให้ใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ทำให้วุ่นวายในเรื่องของการเงิน ไปจนถึงขั้นปวดหัวกับรายจ่ายที่เข้ามารัวๆ แต่ก็จะมีเรื่องของโชคทางด้านการเงินเข้ามาทดแทนเงินที่ต้องจ่ายออกไป ทำให้ยังพอหมุนเงินได้อยู่ไม่ถึงกับขั้นเงินทองขาดมือ รวมถึงใครที่ของหาย หรือมีลูกหนี้เหนียวหนี้ก็มีสิทธิที่จะได้เงิน หรือได้ของสิ่งนั้นคืนมาด้วย

อันดับคนดวงดี

ต่อมาอันดับที่ 7 ของคนที่ราศีดวงดีในช่วง 17-23 ตุลาคมนี้ นั่นคือราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน และคนที่เกิดราศีธนู หรือคนทีเกิดตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม – 13 มกราคม นั้น อาจจะต้องปวดหัวกับเรื่องของการงาน ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องปวดหัวและตามแก้ปัญหากับเรื่องที่ลูกน้องสร้างไว้ แต่สุดท้ายแล้วก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี ให้ระวังเรื่องของคนนินทาว่าร้าย เพราะความอิจฉาจนทำให้คุณนั้นต้องหงุดหงิดใจ ปล่อยวางไปแล้วเรื่องนี้จะผ่านไปเอง

              

               มาถึงอันดับสุดท้ายนั่นคืออันดับที่ 8 ของราศีที่ดวงดีในช่วง 17-23 ตุลาคมนี้ได้แก่ราศี มีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน และราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม นั้นต้องระวังอย่างยิ่งโดยเฉพาะเรื่องของปัญหาสุขภาพของคนในครอบครัว และสัตว์เลี้ยง รวมถึงคนที่คุณรัก แนะนำว่าให้ไปตรวจสุขภาพประจำปี หรือไปทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตโค ปล่อยสัตว์ปล่อยปลา แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนเรื่องการเงินนั้นไม่มีอะไรให้ต้องกังวล แถมยังจะมีลาภลอยเข้ามาปลอบใจอีกด้วย อย่างน้อยก็ไม่ได้แย่ไปซะทั้งหมดนะ.