เข้าสู่สัปดาห์ช่วงสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายนกันแล้ว แน่นอนอยู่แล้วว่าสายมูเตลูอย่างเราๆนั้น ก็ต้องทำการเช็คดวงอัพเดตชะตาชีวิตกันซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงแบบดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายเดือน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะถามเรื่องราวที่ทุกคนอยากจะรู้อยู่แล้วนั่นคือเรื่องของดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก เพราะจะได้เป็นการวางแผนชีวิตล่วงหน้า ว่าในแต่ละเดือนนั้นเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้าง และสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้ที่สุดนั่นคือ อันดับคนดวงดีซึ่งดูตามราศี เพราะหากเรารู้ว่าเราเป็นคนดวงดีนั้น ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง เวลาจะทำอะไรนั้นก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย วันนี้เราจะพามาจัดอันดับคนดวงดีในช่วงตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนี้ ส่วนใครที่อันดับดวงไม่ค่อยดีนั้น ก็อย่าพึ่งใจตก กังวลไปจนเครียด เพราะดวงชะตานั้นมีขึ้นมีลงอยู่เสมอ คิดเสียว่าเราจะได้เตรียมตัวและป้องกันในสิ่งที่ไม่ดี ไม่ให้เกิดขึ้นกับตัวเรานั่นเอง

อันดับคนดวงดี

มาเริ่มที่ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 1 ในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนั้นได้แก่ราศีตุลย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ตุลาคม-15พฤศจิกายน และราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม นั้น ต้องบอกเลยว่าทั้ง 2 ราศีนี้ดวงชะตาอยู่ในช่วงขาขึ้น เรียกได้ว่าทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เข้าง่ายออกง่าย ค้าขายสะดวกทุกอย่างเหมือนมีพรมปูรอไว้อีกทั้งดวงดาวยังโคจรไปในทางที่ดี ใครที่ทำอาชีพค้าขายนั้นเตรียมพื้นที่ในกระเป๋ารอรับเงินได้เลย เพราะจะมีลูกค้าเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โกยกำไรจนคนอื่นอิจฉา แถมยังมีเกณฑ์ได้โชคใหญ่อีกด้วยนะ บอกเลยว่าดวงดีสุดๆในช่วงนี้

 

               ราศีที่ดวงดีในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนเป็นอันดับที่ 2 นั้น ได้แก่ราศีธนูหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 ธันวาคม – 13 มกราคม และราศีกันย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคมนั้น หลังจากที่หลายๆคนผ่านเหตุการณ์ร้ายๆมาแล้ว เตรียมตัวยิ้มรับดวงชะตาได้เลยเพราะจะมีแต่ความรวยเข้ามาในชีวิต เรียกได้ว่าเงินทองไหลมาเทมาจนนับกันไม่ไหวกันเลยทีเดียว มีเกณฑ์ได้ขึ้นเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าดวงเฮงสุดๆ ใครที่ทำงานประจำก็จะกลายเป็นที่รักของหัวหน้า รอขึ้นตำแหน่งเงินเดือนให้ ใครก็ตามที่ชอบการเสี่ยงดวง บอกเลยว่าเตรียมเฮ เพราะรางวัลใหญ่นั้นขยับมารอถึงที่แล้ว

การดื่มกาแฟ

มาถึงราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 3 ในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนั้นได้แก่ราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน และคนที่เกิดราศีเมถุน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคมนั้น เป็น 2 ราศีที่น่าอิจฉาเองงานสุดๆ แม้เงินทองจะไม่ค่อยเด่นแต่เรื่องงานบอกเลยว่าขยับไปทางไหนก็มีแต่ถูกทาง มีความก้าวหน้าในการทำงานรออยู่ ใครที่กำลังประเมิน หรือรอเลื่อนขั้นเงินเดือนบอกเลยว่าได้รับข่าวดีแน่นอน จะตัดสินใจทำเรื่องใดก็ตามก็จะมีความสำเร็จเกิดขึ้น ผู้ใหญ่รักเมตตาเอ็นดู ช่วยเหลืออย่างเต็มที่สำหรับทั้ง 2 ราศีนี้

 

               ต่อมาเป็นราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 4 ในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนั่นได้แก่ราศีมีน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 14 เมษายน และราศีกุมภ์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม ความรักของทั้ง 2 ราศีนี้บอกเลยว่าเด่นมากๆ ใครที่ยังโสดอยู่คุณจะได้เจอกับคนที่ถูกชะตาเข้ามาและสามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้อย่างราบรื่น เหมือนมีนะหน้าทองแปะอยู่ตรงหน้า ใครก็รักก็หลง อ้อนใครก็พร้อมจัดเต็มให้ตลอด คนที่มีคู่อยู่แล้วบอกเลยว่าแฟนรักแฟนหลง แถมยังมีเกณฑ์ที่จะได้ของใหญ่จากคนรักอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าคนรักพร้อมเปย์แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ดวงรายสัปดาห์

ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 5 ในช่วงวันที่ 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนั้นได้แก่ราศีมังกร หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์และราศีกรกฎหรือตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม การงานนนั้นค่อนข้างจะเด่นขึ้นมาเลยทีเดียว ใครที่รอเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็เตรียมยิ้มรับกับตำแหน่งใหม่ที่กำลังจะเข้ามาได้เลย อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุน และจากหนุนหลังจากผู้ใหญ่อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าดวงชะตาฟ้าเปิด แถมช่วงนี้หากได้เจรจาค้าขาย หรือเจรจาเกี่ยวกับการลงทุน บอกได้เลยว่ามีแต่คำว่าสำเร็จอย่างเดียว

 

               ราศีที่ดวงดีเป็นอันดับที่ 6 ในช่วง 31 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนั้นได้แก่ราศีพิจิก หรือตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคมและราศีพฤษภ หรือคนที่เกิดตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน แม้จะไม่โดดเด่นเรื่องของการเงินและการงาน แต่เป็นราศีที่ต้องบอกว่าพ้นเคราะห์และภัยร้าย ศัตรูที่เข้ามาหรือคนที่หมายจะปองร้ายก็จะแพ้ภัยตัวเองไปในที่สุด เป็นเจ้าดวงชะตาแห่งชัยชนะทั้งปวง เรียกได้ว่าเป็นแมว 9 ชีวิตเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามดวงชะตาเพิ่งจะเริ่มดีขึ้น อย่าเพิ่งตัดสินใจทำอะไรใหญ่โตหรือเกินกำลังเพราะอาจจะทำให้พลัดตกลงมาเจ็บได้เช่นกัน.