ตัวเลขนั้นมีผลและมีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนเราไม่มากกฌน้อย ไม่ว่าจะเป็นใคร ทำอาชีพใดก็ตาม ก็ต้องมีเรื่องของตัวเลขมาเกี่ยวข้อง ทั้งเรื่องของเลขมงคล ที่จะมาช่วยเสริมดวง เสริมโชคลาภ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงินทอง การค้าขาย การดึงดูดทรัพย์ ซึ่งเป็นความเชื่อเฉพาะคน โดยเฉพาะสายมูเตลูนั้นจะชื่นชอบ และอินในเรื่องนี้มากเป็นพิเศษหากเป็นนักธุรกิจนั้นก็จะมีความเชื่อว่าตัวเลขนั้นสามารถทำให้การดำเนินธุรกิจนั้นเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น สมบูรณ์แบบ ในด้านของพ่อค้าแม่ค้า ก็จะมีความเชื่อว่า หากมีเลขที่เป็นมงคลแล้ว การค้าขายก็จะมั่งคั่ง มีลูกค้าไม่ขาดสาย ทำอะไรก็จะถูกใจลูกค้าไปซะหมด เราจึงนิยมเห็นคนที่ชื่นชอบและเล่นตัวเลขมงคลไม่ว่าจะเป็นการนำเลขมงคลที่ลงท้ายเบอร์โทรศัพท์ เลขที่บ้าน เลขทะเบียนต่างๆ วันนี้เราจึงจะพามาดูเลขคู่มงคลที่อยู่ด้วยกันแล้วสามารถเกื้อหนุนกัน จะมีเลขไหน และมีสายไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

สำเร็จ

เริ่มจากเลขมงคลของคนที่เป็นเจ้าของกิจการ คนทำการค้าหรือทำธุรกิจนั้น ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใดก็ตาม ลองนำเลขมงคลที่แนะนำนี้ไปใช้ดู เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋า และยังทำให้การงานเข้ามาได้เรื่อยๆอีกด้วย

16 : เด่นเรื่องของทรัพย์ ส่งผลให้เจ้าของร้าน เจ้าของธุรกิจนั้น ได้รับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง อาจจะได้เงินช้า แต่เงินที่ได้นั้นได้มาด้วยความมั่นคง

19 : เงินจะเข้ามาแบบคาดไม่ถึง มีเงินก้อน เหมาะสำหรับธุรกิจที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในการหมุนเงิน ใช้แล้วจะมีโชคทางด้านการเงินเข้ามาตลอดชีวิต

24 : เรื่องโชคลาภและมีเงินในกระเป๋า เรียกได้ว่าหากใช้เลขนี้แล้ว บอกได้เลยว่าเงินไหลกองทองไหลมาอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับการค้าขายที่ต้องการลูกค้าเข้าร้านเยอะๆ ลูกค้ารักลูกค้าหลงและกลับมาอีกแน่นอน

22 : รายได้ดี มีโอกาสทางการเงินเข้ามาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าหยิบอะไรก็เป็นเงินเป็นทองเลยก็ว่าได้

36 : ธุรกิจราบรื่น เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีลูกค้าเต็มร้านได้เงินเข้ากระเป๋าเรื่อยๆ

56 : ยิ่งขยันยิ่งรวย นอกจากรายได้ปกติแล้ว ยังมีเรื่องของโชคลาภที่เข้ามาอีกด้วย ถ้าใช้เลขนี้แล้วรับรอว่าจะรับทรัพย์ได้แบบนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

นักลงทุน

สำหรับคนที่ชอบเสี่ยงดวง หรือชอบลงทุนะไรที่มีความเสี่ยง แต่ผลตอบแทนสูง กล้าได้กล้าเสียแล้วนั้น การใช้เลขคู่ต่อไปนี้จะช่วยเสริมดวงชะตาให้คุณโดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภ รับประกันว่าปังไม่ไหวเลยทีเดียว

89 : ใครที่เป็นสายลงทุนโดยเฉพาะพลาดไม่ได้เลยกับเลขชุดนี้ เพราะเน้นเรื่องความมั่งคั่ง มีเงินทองไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

78 : เลขคู่นี้จะเน้นเป็นเงินก้อนใหญ่ สำหรับใครที่เป็นสายลงทุนที่กล้าทุ่มเงินทุนกับอะไรก็แล้วแต่ เลขนี้จะทำให้มีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก รายได้ดี มรโชคลาภมากมาย

64 : เลขนี้เด่นมากเรื่องการเงิน หากใช้แล้วเรียกได้ว่าจะนับเงินกันอย่างไม่หวาดไม่ไหวกันเลยทีเดียว

26 : หากใครต้องการเงินที่เข้ามาเรื่อยๆ แม้ก้อนไม่ใหญ่แต่ก็เข้ามาแบบไม่ขาดสาย แนะนำเลยนี้เลย รับประกันว่าได้เงินแบบง่ายๆ อยู่ดีๆเงินก็เข้ามาหาเลยแหละ

29 : ใครที่ใช้เลขนี้รับประกันได้เลยว่า คุณจะได้เงินมาแบไม่คาดฝันเลยแหละ มีเงินทองากองอยู่ตรงหน้าของคุณ โดยเฉพาะกับสาลงทุนแล้ว มีโอกาสทำเงินอย่างสูงเลยก็ว่าได้

39 : สายมูเตลูต้องไม่พลาด เพราะหากใครได้ใช้เลขนี้บอกเลยว่าจะได้โชคลาภมาอย่างคาดไม่ถึง เงินทองเข้ามาอย่างมากมายเลยแหละ

ขายรถ

มาถึงใครที่ทำอาชีพเกี่ยวกับเซลล์ ฝ่ายขาย หรืออาชีพที่ต้องเน้นยอดขายให้พุ่งกระฉูด มีลูกค้าเยอะๆ ลองใช้เลขคู่ที่เราเตรียมไว้ให้รับรองว่าปังแน่นอน

24 : สำหรับใครที่เป็นนักขายของอยู่แล้ว ใช้เลขนี้รับรองว่ามียอดออเดอร์เข้ามาเรื่อยๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

15 : ใครที่เป็นฝ่ายขายนั้น แนะนำเลขนี้เลย ลูกค้าจะเข้ามาเรื่อยๆแม้ไม่หวือหวาอะไรแต่มั่นคงอย่างแน่นอน

36 : เรียกได้ว่าจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด โดยเฉพาะเซลล์แล้วเหมาะอย่างยิ่ง เพราะว่าจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ขายสินค้าได้ ปิดลูกค้ารายใหญ่แบบปังๆไปเลย

78 : ถ้าเป็นการเจรจาระหว่างปนะเทศ งานขายระหว่างประเทศแล้ว ต้องเลขคู่นี้ สินค้านำเข้าส่งออก เข้าทางเป็นที่สุด รับทรัพย์ทำยอดขายได้กำไรกันรัวๆ

66 : หากใครอยากได้ยอดขายที่สม่ำเสมอ ต้องเลขคู่นี้เลย ยิ่งเป็นสินค้าจำพวกอาหารการกิน อาหารเสริม อาหารเพื่อสุขภาพแล้วหละก็ยิ่งเข้าทางไปกันใหญ่

44 : เลขนี้ยิ่งขยันยิ่งได้เงิน ลงมือทำคนเดียวและรวยแบบไม่ง้อใคร เหมาะกับงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาและเอกสารเป็นที่สุด

สำหรับใครที่ได้เลขที่ต้องการแล้ว วิธีการนำเลขคู่ไปต่อท้ายชื่อไลน์ ชื่อเฟสบุ๊ค หรือชื่อเล่นในสื่อต่างๆ หรือจะทำเป็นป้ายติดที่หน้าร้านค้า รวมไปถึงติดรถก็ย่อมได้ เพราะความเป็นสิริมงคลนั้นจะได้ติดตัวไป ที่สำคัญคือความขยัน หากขยันแล้วแน่นอนว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี และยิ่งมีเลขมงคลช่วยด้วยแล้ว ยิ่งส่งเสริมไปกันใหญ่ ดูแล้วบอกได้เลยว่า ดูดีสุดๆไปเลย