ในยุคนี้ต้องยอมรับว่าการทำงานออนไลน์ผ่านโซเชี่ยลมีเดียกำลังเป็นที่นิยมมากๆ ยิ่งสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ บางที่ให้พนักงานทำงานที่บ้าน หรือหนักสุดคือการให้พักงานเพื่อรอให้สถานการณ์ดีขึ้น แต่อย่าเพิ่งเครียดหรือเศร้าใจไป เมื่อเรามีอินเตอร์เน็ตที่สามารถเข้าถึงได้ในทุกที่ การทำงานออนไลน์ย่อมทำที่ไหนก็ได้ ไหนๆก็จะเริ่มต้นใหม่แล้ว เรามาดูงานที่เหมาะสมกับการทำงานออนไลน์ตามวันเกิดกันดีกว่า เพราะแต่ละคนก็มีงานตามดวงที่เหมาะสมของตัวเองที่หากได้ทำแล้วเป็นงานที่ทำแล้วรุ่งเรือง มีโชคลาภเงินทองเข้ามาในชีวิตแก้วิกฤตให้เป็นโอกาสได้เลย

วันจันทร์

เริ่มต้นที่คนเกิดวันจันทร์ คนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีบุคลิกร่าเริง สดใส มีสเน่ห์มากๆ สามารถเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี งานที่เหมาะกับทางด้านออนไลน์ของคนที่เกิดวันจันทร์นั้น คืองานด้านค้าขาย หรืองานที่ต้องใช้การบริการ หรือจะเป็นขายของออนไลน์ ตอบแชทลูกค้าหรือจะรับออเดอร์ลูกค้าได้ทั้งนั้น นับว่าเป็นงานที่เหมาะกับคุณและจะได้รับผลตอบแทนที่ดีเลยทีเดียว

คนเกิดวันอังคาร

คนที่เกิดวันอังคาร เป็นที่รู้กันว่าคนที่เกิดวันนี้มีอารมณ์ค่อนข้างร้อน หัวร้อนง่าย ดังนั้นจึงเหมาะกับงานที่ต้องใช้แรงกาย แรงใจ รวมทั้งใช้ความคิดเป็นสำคัญ งานที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์จึงเข้ากันกับคนที่เกิดในวันอังคาร เช่นโปรแกรมเมอร์ หรือจะเป็นเกมเมอร์ สตรีมเมอร์ เพราะเป็นงานที่สามารถหัวร้อยได้แถมยังหัวร้อนแล้วยังได้เงินอีกด้วย มีอะไรก็ลงกับเกมหรือคอมไปเลย

คนเกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่รักความสงบเรียบร้อย รักความสงบ เลยทำให้คนที่เกิดวันพุธจะถูกมองว่าโลกสวยกว่าคนที่เกิดวันอื่นๆ แม้จะไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร แต่คนที่เกิดวันนี้มีความสามารถในด้านการพูด เป็นคนพูดเก่งและมีศิลปะในการพูดด้วย งานด้านออนไลน์ที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้คืองานด้านพูดเป็นหลัก อาจจะเป็นครูสอนพิเศษ วิทยากร หรืออาจจะเป็นไลฟ์โค้ชก็ได้ รับรองว่าปังแน่นอน

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีคนเกิดวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างมีสเน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าย แถมยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ ส่วนงานอนไลน์ที่เหมาะสมกับคนที่เกิดวันนี้ต้องเป็นเซลล์ หรืองานที่ต้องใช้ความคิด หรือเป็นที่ปรึกษาทางด้านต่างๆจะเป็นการขายของออนไลน์ งานด้านกราฟฟิก ครีเอทีฟ สายงานตัดต่อ กราฟฟิกดีไซน์ หรือจะเป็นงานด้านมาร์เก็ตติ้งได้ทั้งนั้น เพราะคนที่เกิดวันนี้มีความสามารถ หัวดี มีระเบียบและความรับผิดชอบสูงมากๆ

คนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ คนที่เกิดวันนี้จะรักสวยรักงาม ทุกอย่างต้องดูดีอยู่เสมอ แถมยังพุดเก่ง พูดอะไรก็มีสเน่ห์  ทำอะไรก็มีแต่คนหลงใหล ดังนั้นงานที่เหมาะกับคนที่เกิดวันศุกร์นั้นต้องเป็นงานสายอินฟูลเอ็นเซอร์นั้นเอง รวมไปถึงนักรีวิวของ เหมือนที่เราเห็นตามช่องทางต่างๆไม่ว่าจะเป็นยูทูป ติ๊กต่อก หรือจะเป็นบิวตี้บล็อคเกอร์ คอยสอนแต่งหน้าหรือออกแบบการแต่งหน้าในรูปแบบใหม่ก็ได้ เผลอๆทำแล้วไปได้ดีมีคนชวนเข้าวงการเป็นการแจ้งเกิดได้ในทันตาเลยนะ

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์จะเป็นคนที่มีระเบียบ รอบคอบและละเอียดอ่อนมากๆ แถมยังเป้นคนที่ขยันเอาการเอางานอีกด้วย งานออนไลน์สำหรับคนเกิดวันนี้แน่นอนว่าต้องเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับด้านเอกสาร โดยเฉพาะบัญชีและตัวเลข รวมทั้งนักวิเคราะห์ต่างๆก็ดุจะเข้ากันดี หรือจะเป็นนักแปลภาษา แปลเอกสารก็ได้นะ

วันอาทิตย์

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus ส่วนคนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่มีไอเดียบังเจิด มีความครีเอทสร้างสรรค์เรื่องไอเดียแปลกใหม่ที่มีมาตลอด งานออนไลน์สำหรับคนที่เกิดวันนี้ต้องเป็นงานด้านครีเอทีฟ ด้านการทำคอนเทนต์ เขียนคอนเทนต์ ดีไซน์เนอร์ กราฟิกดีไซน์เนอร์ ได้หมดทั้งนั้นรับรองว่ารุ่ง และจะได้ไอเดียหลุดกรอบเลยทีเดียว ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.