เข้าสู่เดือนกันยายนอย่างเต็มตัว สำหรับใครที่ชื่นชอบในการดูดวงและเช็คดวงนั้น ก็คงจะไม่พลาดกับการไปพบกับหมอดู หรือดูดวงออนไลน์ต่างๆ เพื่อเช็ดดูว่า โชคชะตาในเดือนกันยายนนี้จะออกมาเป็นแบบไหน เรื่องหนึ่งที่สายมูเตลูสนใจมากเป็นพิเศษ และต้องการอยากจะรู้มากๆสำหรับคนโสดนั้น คือเรื่องขแงเนื้อคู่นั่นเอง ว่าเมื่อไหร่นั้นเราจะได้เจอคนที่ถูกใจและถูกชะตาเสียที ที่จะมาขจัดความเหงาให้หายไปจากหัวใจ วันนี้เราจึงจะพามาดูว่าคนทั้ง 12 ราศีนั้นจะพบเจอกับเรื่องอะไรบ้างในเดือนกันยายนนี้ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งเป็นคำทำนายทายทักและอาจจะมีทั้งเรื่องจริงและเรื่องที่ไม่เกิดขึ้นก็เป็นได้ แต่สิ่งที่ควทำสำหรับคนโสดทั้ง 12 ราศีคือการเพิ่มความมั่นใจ สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง เป็นการเสริมเสน่ห์ที่ดีที่สุดและจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดคนที่ใช่ให้เข้ามาในชีวิตนั่นเอง ส่วนคนโสดทั้ง 12 ราศีในเดือนกันยายนนี้จะพบเจอกับเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

คนโสดเดือนกันยายน

มาเริ่มกันที่คนโสดราศีเมษ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคมนั้น ในเดือนนี้บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองที่น่าสนใพอสมควร จะมีคนเข้ามาหาคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้ามาจากเรื่องของการงาน เพื่อนสนิท การเข้าสังคม หรือจากการท่องเที่ยวหรือออกไปยังสถานบันเทิงต่างๆ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะยังอยากอยู่คนเดียว ไม่ใช่ไม่อยากมีแฟนนะ แต่คนที่เข้ามายังไม่มีใครที่ถูกใจต่างหาก แถมคนที่ถูกใจและอยากได้มาเป็นเจ้าของ ดันไม่มาชอบเราซะอย่างงั้น เรื่องมันเศร้ารักคนที่เค้าไม่รักเรา

               ต่อมาคนโสดราศีพฤษภหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 พฤษภาคม – 14 มิถุนายนนั้น ในช่วงนี้เรียกว่าถ่านไฟเก่านั้นยังอุ่นๆอยู่ เพียงเติมเชื้อไฟเข้าไป ถ่ายไฟที่ใกล้มอดก็พร้อมลุกโชนขึ้นมาทันที แต่การกลับมาของคนเคยคุย คนที่เคยเข้ามาในชีวิต รวมไปถึงแฟนเก่าในครั้งนี้นั้น จะเป็นการกลับมาแบบค่อยเป็นค่อยไป ความสัมพันธ์จะก้าวไปทีละก้าวแต่เต็มไปด้วยความมั่นคง ประหนึ่งเอาความผิดพลาดในอดีตมาแก้ไขให้มันดีขึ้นนั่นเอง

               คนโสดราศีเมถุนหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคมนั้น คนที่โสดสนิทนั้นจะยังต้องโสดไปก่อนแบบจำใจโสด เพราะคนที่เข้ามาก็ยังไม่ใช่ แถมคนที่มีคนคุยอยู่แล้วนั้น ต้องดูแลความสัมพันธ์ให้ดี แม้จะเป็นเพียงคนคุยแต่หากคิดจะจริงจัง ต้องเริ่มขยับเข้าหาเพราะอีกฝ่ายนั้นมีทีท่าว่าจะตีตัวออกห่างไป ระวังจะเสียใจอย่างไม่รู้ตัว

คนโสดเดือนกันยายน

มาถึงคนโสดราศีกรกฎ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะพบเจอกับคนที่เข้ามาในชีวิตคุณเยอะมากและแต่ละคนก็มีวิธีการเข้ามาที่แตกต่างกันออกไป แต่ดูเหมือนว่าคุณมีสิ่งที่ต้องโฟกัสในช่วงของเดือนนี้ แถมชีวิตโสดยังดีอยู่ คนที่เข้ามาก็ยังไม่ถูกใจถูกชะตาเลยเลือกที่จะอยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า

               ต่อมาคนโสดราศีสิงห์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายนนั้น ในเดือนนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่กำลังคุยๆด้วยอยู่นั้น ดูเหมือนว่าจะเริ่มห่างเหินออกไปจนมีคำถามในใจว่าเราทำอะไรผิดไปหรือเปล่า ไม่ต้องโทษตัวเองหรือกังวลว่าจะทำความสัมพันธ์ครั้งนี้ให้พังลง แต่ที่ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะแย่ลงนั้นเพราะว่าอีกฝ่ายก็มีคนคุยอยู่อีกคนที่เข้ามา ถ้าไม่อยากเป็นตัวเลือกของใคร ก็พิจารณาดูให้ดีก่อนที่จะเดินต่อในความสัมพันธ์ครั้งนี้

               คนโสดราศีกันย์ หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคมนั้น หากคุณกำลังมีคนเข้ามาในชีวิตและรู้สึกถูกใจถูกชะตามากเป็นพิเศษ เพราะว่าการเข้ามาของเค้านั้นมีวิธีการที่ค่อนข้างแพรวพราว จนทำให้คุณนั้นอาจจะติดกับและหลงในเสน่ห์คารมของเค้าคนนั้น ให้ระวังให้ดีเพราะคนๆนั้นเค้าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว เค้ามีคนคุยอยู่แล้ว หากไม่มั่นใจให้เช็คสถานะอีกฝ่ายดูให้ดีก่อนจะเริ่มสานสัมพันธ์ต่อไป

คนโสดเดือนกันยายน

มาดูคนโสดราศีตุลย์กันบ้าง หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน ในเดือนนี้คุณจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามา เค้าเป็นคนที่ค่อนข้างมีเสน่ห์น่าดึงดูด น่าค้นหา แต่เค้าอาจจะไม่ค่อยมีความหวานมากซักเท่าไหร่ ด้วยท่าทีที่ดูเป็นผู้ใหญ่ของเค้า อาจจะต้องละลายพฤติกรรมกันซักหน่อย ก็จะดีขึ้นมาเอง

               คนโสดราศีพิจิก หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคมนั้น จะมีคนเข้ามาหาคุณด้วยท่าทีที่น่าสนใจ แถมยังมีเสน่ห์แลคารมเหลือล้น จนทำให้คุณหลงเสน่ห์อย่างหัวปักหัวปำ แถมยังรู้สึกว่าคนที่เข้ามานั้นคือคนที่ใช่ เพราะถูกตาถูกใจถูกชะตาเป็นอย่างมาก แต่ให้ระวังให้ดี เช็คประวัติแน่ เพราะคนที่เข้ามานั้นมีเกณฑ์ที่จะเป็นคนเจ้าชู้อย่างมากเลยแหละ

               มาถึงคนโสดราศีธนู หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 13 มกราคมนั้น ในช่วงเดือนกันยานนี้คุณจะเจอคนใหม่ๆเข้ามาทางช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นแอพหาคู่ต่างๆ ที่เข้ามาจนทำให้คุณรู้สึกถูกชะตา คุณอาจจะคุยไปเรื่อยๆเพื่อคลายเหงาได้ แต่หากจะจริงจังขึ้นมาเมื่อไหร่ให้ดูให้แน่ใจ ว่าคนๆนั้นเค้าจริงจังกับคุณแค่ไหน ระวังเป็นเพียงความรักที่สนุกสนาน ไม่ได้จริงจังอะไรจนทำให้คุณเสียใจภายหลังได้

คนโสดเดือนกันยายน

คนโสดราศีมังกรหรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์นั้น ในเดือนกันยายนนี้คุณจะได้เจอกับคนที่เข้ามา และทำให้คุณนั้นหลงรักแบบไม่รู้ตัว ด้วยท่าที คำพูด และหน้าตาที่ตรงกับความต้องการกับคุณทุกอย่าง แต่ให้ระวังว่ามันจะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกเพียงชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้ยั่งยืนอะไรมากมาย

               ส่วนคนโสดราศีกุมภ์หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคมนั้น ในเดือนกันยายนนี้คุณจะมีคนเข้ามา เค้าเป็นคนที่เจ้าชู้และไม่ได้มีแค่คุณเพียงคนเดียว หากคุณคิดว่าเอาอยู่ก็สานสัมพันธ์ต่อได้เลย แต่หากคิดว่าไม่ไหวก็ให้ถอนตัวออกมาก่อนจะเสียใจไปมากกว่านี้

               สุดท้ายคนโสดราศีมัน หรือคนที่เกิดตั้งแต่ 14 มีนาคม – 12 เมษายนนั้น คุณจะได้เจอคนใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิตคุณ มีเกณฑ์เป็นชาวต่างชาติหรือเป็นรักระยะใกล้ รวมทั้งยังเป็นคนที่คุณถูกชะตาและถูกใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งความรักครั้งนี้ยังมีแนวโน้มว่าจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ด้วยดีอีกด้วย.